⁉⁉ NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG ⁉⁉

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG
✏✏ Nâng mũi bao lâu thì hết sưng có lẽ là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía khách hàng. Trước hết, khách hàng cần biết rằng việc sưng, nề sau phẫu thuật là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi.


👉 Tùy vào cơ địa của mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài, nhưng thường thì trong 1 tuần đầu thì hiện tượng sưng đã hết.
👉 Nâng mũi chỉ là 1 tiểu phẫu với thời gian thực hiện khoảng 30 – 60′, rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Ngay sau khi phẫu thuật thì bạn có thể ra về ngay và bạn sẽ được bác sĩ kê cho đơn thuốc uống để giảm đau và sung trong những ngày đầu.


👉 Ngoài ra, sau khi bạn thực hiện phẫu thuật, đội ngũ chăm sóc sau nâng mũi khách hàng của viện sẽ gọi điện để hướng dẫn chăm sóc cụ thể hơn.
——————-❖❖❖——————-
💥💥💥 HÀNG NGHÌN ca làm đẹp đã được thực hiện thành công do chính tay ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng.♥️♥️ Với nỗ lực mang đến vẻ đẹp an toàn cho mỗi khách hàng,chúng tôi cam kết mang lại cho bạn:
✔Độ an toàn và chính xác cao, không gây viêm nhiễm hay biến chứng sau phẫu thuật
✔Đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế


✔Không lộ vết sẹo nhờ kỹ thuật hiện đại, tạo sự cân xứng hài hòa cho cho cơ thể.
✔Đội ngũ y bác sỹ đều được đào tạo và xuất thân từ các trường Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam và tu nghiệp tại Singapore, Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc…

——————-❖❖❖——————-
🌸Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh – Tỏa sáng nhan sắc cùng bạn !
🏣 Đ/C 170 Trần Phú phường 9 quận 5 Tp.Hồ Chí Minh
📙Số GPHĐ: 00109/ HCM- GPHD do SỞ Y TẾ TP HCM cấp.
🏣 CN1:418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
📙Số GPHD:0889/ĐNA – GPHĐ do SỞ Y TẾ TP Đà Nẵng cấp
☎️ Hotline: 0966669303 – 02877755599 – 0933320153
👉 Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt lịch trước để được trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn nhé