💁‍♂️LẤY SỤN TAI NÂNG MŨI CÓ KHIẾN TAI BỊ BIẾN DẠNG KHÔNG?

LẤY SỤN TAI NÂNG MŨI CÓ KHIẾN TAI BỊ BIẾN DẠNG KHÔNG?

Trong nâng mũi bằng sụn tự thân thì sụn vành tai là loại sụn thường được sử dụng và kết quả mang lại rất hoàn hảo. Lớp sụn mỏng ở vành tai dùng để bọc ở đầu mũi và có vai trò như một tấm đệm đàn hồi rất tốt để tránh cho da đầu mũi bị căng quá mức.

👉Do đó, đây là phương pháp sẽ mang đến cho bạn sóng mũi thanh tú có độ cao, độ cong tự nhiên. Tuy nhiên, một trong những lo lắng thường trực của nhiều bạn là: Liệu LẤY SỤN TAI NÂNG MŨI có khiến TAI BỊ BIẾN DẠNG không?

💥Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh xin giải đáp như sau:

👍Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai, đường rạch chỉ khoảng 2-3 cm nên không nhìn thấy sẹo, không gây biến dạng tai, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ rất kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.


👍Bạn có thể yên tâm vì việc lấy sụn rất NHẸ NHÀNG và KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN. Bởi sụn sẽ được lấy trong khi tiến hành phẫu thuật và lúc đó bạn đang được gây têi.

👍Vì vết mổ rất nhỏ lại nằm ở phía sau tai và được che giấu bằng tóc nên rất khó để nhận ra nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không để lại sẹo. Thêm nữa, lượng sụn lấy ra rất ít nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không làm biến dạng tai và gây mất thẩm mỹ như bạn lo lắng.👍Tuy nhiên, lấy sụn vành tai có an toàn hay có để lại biến dạng gì cho tai hay không? còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật nhé.

👍Nếu thực hiện tại những địa chỉ uy tín thì với tay nghề và sự khéo léo của bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại, dụng cụ phẫu thuật được vô trùng đúng cách thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc lấy sụn sẽ đảm bảo an toàn và không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt mà không phải lo ngại về bất cứ điều gì.

👨‍⚕️Một lần nữa, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh xin khẳng định: Nâng mũi bằng sụn tai KHÔNG ẢNH HƯỞNG gì đến sức khỏe, KHÔNG LÀM BIẾN DẠNG TAI như bạn lo lắng nhé!
————————————-
——————————–
🌸Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh – Tỏa sáng nhan sắc cùng bạn !
🏣 Đ/C 170 Trần Phú phường 9 quận 5 Tp.Hồ Chí Minh
📙Số GPHĐ: 00109/ HCM- GPHD do SỞ Y TẾ TP HCM cấp.
🏣 CN1:418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
📙Số GPHD:0889/ĐNA – GPHĐ do SỞ Y TẾ TP Đà Nẵng cấp
☎️ Hotline: 0966669303 – 02877755599 – 0933320153
👉 Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt lịch trước để được trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn nhé