😊😊😊Sau nâng mũi, có thể lắc vặn bình thường không?

😊😊😊Sau nâng mũi, có thể lắc vặn bình thường không?

♦️Để cố định mũi và đảm bảo tính thẩm mỹ, trong những ngày đầu nâng mũi, không nên tác động ngoại lực và vặn vẹo dáng mũi. Đây là thời điểm sụn đang bắt đầu kết dính và hồi phục, cần có chế độ chăm sóc đúng cách.
♦️Sau nâng mũi khoảng ba tháng, bạn có thể tự do vặn vẹo dáng mũi theo ý muốn, chơi thể thao bình thường mà không lo lắng điều gì. Lúc này mũi đã ổn định.

♦️Nâng mũi là phương pháp can thiệp và tác động vào cấu trúc dáng mũi. Kỹ thuật này thực hiện bằng cách sử dụng sụn để nâng cao phần sóng mũi, cải thiện dáng mũi thấp, xấu, khuyết điểm. Phẫu thuật nâng mũi thường được tiến hành trong thời gian 45-60 phút, tùy thuộc từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ ứng dụng phù hợp.
♦️Các phương pháp hiện đại như S Line, S Line Plus giúp mũi có vẻ đẹp tự nhiên và duy trì lâu. Do đó, can thiệp lắc, vặn sẽ không ảnh hưởng đến độ an toàn và thẩm mỹ của mũi.

♦️ Chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp, tìm kiếm địa điểm uy tín, thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm sẽ giúp dáng mũi ổn định nhanh. Từ đó, người thực hiện có thể lắc vặn mũi bình thường, không lo ảnh hưởng về sau.———————————
🌸Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh – Tỏa sáng nhan sắc cùng bạn !
🏣 Đ/C 170 Trần Phú phường 9 quận 5 Tp.Hồ Chí Minh
📙Số GPHĐ: 00109/ HCM- GPHD do SỞ Y TẾ TP HCM cấp.
🏣 CN1:418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
📙Số GPHD:0889/ĐNA – GPHĐ do SỞ Y TẾ TP Đà Nẵng cấp
☎️ Hotline: 0966669303 – 02877755599 – 0933320153
👉 Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt lịch trước để được trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn nhé