Bài Tập Nâng Mũi Tại Nhà

Nâng mũi đang được xem là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi cũng là điều mà nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng đủ tiền để thực hiện 1 ca phẫu thuật nâng mũi. Vậy làm sao để có được một dáng mũi đẹp tự nhiên mà không cần tốn kém chi phí. Hãy cùng tham khảo 5 bài tập nâng mũi tại nhà dưới đây để giúp chị em có được một chiếc mũi chỉ với 5 phút tập luyện mỗi ngày.

1. Massage cho mũi

Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Bài Tập Nâng Mũi Tại Nhà

Massage nâng mũi

2. Chun mũi

Kiểu chun mũi hay còn gọi là cười nhăn như một động tác gây nên sự co thắt cơ sống mũi và có xu hướng kéo mũi lên, giúp mũi cao thẳng hơn. Mỗi ngày áp dụng động tác này 20-30 lần và tập luyện thường xuyên sẽ thấy được kết quả khác biệt.

3. Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Bài Tập Nâng Mũi Tại Nhà

Hít hơi và phùng má

4. Thở

Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rôi đổi sang ấn bên mũi còn lại. Đây cũng là một trong những bài tập nâng mũi tại nhà giúp dáng mũi bạn trở nên đẹp hơn.

Bài Tập Nâng Mũi Tại Nhà

Hít thở giúp dáng mũi xin xắn hơn

5. Xoa bóp

Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi. Có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải phẩu thuật.

Đăng ký Khuyến mại

6. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Địa chỉ nâng mũi đảm bảo an toàn, chất lượng

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại TPHCM nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung. Đối với thẩm mỹ nâng mũi tại Tuấn Linh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Đội ngũ bác sĩ: Với đội ngũ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc cẩn thận từng thao tác. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại Tuấn Linh cũng đã trải qua thời gian tu nghiệp ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Bài Tập Nâng Mũi Tại Nhà

Chuyên gia bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

  • Công nghệ hiện đại: Luôn đi đầu các công nghệ nâng mũi mới và tiên tiến bậc nhất đến từ Hàn Quốc.
  • Sụn nâng mũi: Chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng trong các ca phẫu thuật nâng mũi đảm bảo nguồn gốc, chất lượng rõ ràng.

>>Video khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Hy vọng, với những chia sẻ về bài tập nâng mũi tại nhà ở trên sẽ giúp các bạn có được phương pháp sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên. Ngoài ra, nếu muốn trải nghiệm nâng mũi bằng phẫu thuật vui lòng liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
bài tập nâng mũi tại nhà
bài tập nâng mũi cao
các bài tập nâng mũi
bài tập nâng cao sống mũi
bài tập giúp nâng cao mũi
bài tập giúp nâng mũi
các bài tập nâng cao sống mũi
5 bài tập đơn giản giúp nâng mũi hiệu quả