Bao Lâu Có Thể Sửa Lại Mũi

Bên cạnh nhu cầu sửa mũi lần đầu thì nâng mũi sửa lại cũng chiếm tỷ lệ không nhỏ. Nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ sử dụng sai kỹ thuật gây ra tình trạng lệch, méo, bóng đỏ, viêm nhiễm… Vậy, bao lâu có thể sửa lại mũi? Nâng mũi sửa lại có khác gì với lần đầu? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết bên dưới, chúng ta cùng tham khảo nhé!

✎Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật?

Bao Lâu Có Thể Sửa Lại Mũi

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật

Chiếc mũi bị hư do phẫu thuật không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của khách hàng. Vì vậy việc cần thiết nhất là bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật trước đó và được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng cụ thể để đưa ra phương pháp xử lý cũng như thời gian phù hợp để rút sống hay rút sống mũi ra.

Để khắc phục được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống cách tốt nhất để mũi trở lại bình thường đó là phải phẫu thuật lấy sống mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp (ưu tiên chọn vật liệu mềm mại). Chỉnh hình bằng cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác từ cơ thể khách hàng để bao bọc bảo vệ đầu mũi.

Bao Lâu Có Thể Sửa Lại Mũi

Chắc chắn nâng mũi lần 2 sẽ không đơn giản như nâng mũi lần đầu tiên, các thao tác sẽ phức tạp hơn bởi mũi đã từng bị bóc tách từ lần trước. Bạn nên chuẩn bị về sức khoẻ, tinh thần, quan trọng nhất là phải đến gặp bác sỹ để thăm khám, tư vấn để quyết định có thể nâng mũi lần 2 được hay không.

Để biết được bao lâu có thể sửa lại mũi? Cũng theo một số chuyên gia hàng đầu hiện nay, tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại.

Đăng ký Khuyến mại

✎Bao lâu có thể sửa lại mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa lại mũi đã nâng, mũi bị lộ sóng, bóng đỏ nhưng phương pháp sửa mũi đã nâng thường được chỉ định tốt nhất là nâng mũi S line. Nâng mũi S line ngăn ngừa tình trạng lộ sóng bóng đỏ hiệu quả bằng cách sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa lại toàn diện cấu trúc mũi.

Bao Lâu Có Thể Sửa Lại Mũi

Sửa lại mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Để tránh lặp lại những biến chứng không mong muốn và có được chiếc mũi đẹp lâu dài bạn nên tìm chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa chỉ vàng trong phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, hàng nghìn ca nâng mũi đã diễn ra tại Tuấn Linh và các ca phẫu thuật ấy đều đạt được kết quả cao và nhận được sự hài lòng.

  • Quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn an toàn, vô trùng, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến.
  • Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang.
  • Kho sụn nâng mũi có sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bao Lâu Có Thể Sửa Lại Mũi Bao Lâu Có Thể Sửa Lại Mũi Bao Lâu Có Thể Sửa Lại Mũi Bao Lâu Có Thể Sửa Lại Mũi Bao Lâu Có Thể Sửa Lại Mũi

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây bạn đã hiểu được bao lâu có thể sửa lại mũi. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
sửa lại mũi cấu trúc
sửa lại mũi có đau không
sửa lại mũi đã nâng
sửa mũi nhỏ lại
nâng mũi sửa lại
sửa lại mũi sau 1 tháng
sửa lại mũi s line
bao lâu có thể sửa lại mũi
sửa lại mũi đã phẫu thuật
sửa mũi đã nâng