Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được?

Nâng mũi tuy đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người hướng đến nhưng không phải ai cũng biết được bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được, bởi nâng mũi khi còn ít tuổi sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn và còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được, 16, 17 tuổi nâng mũi được không?

1. Sự phát triển của xương sống mũi thế nào?

Theo những thông tin từ các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay cho biết: Hình dáng mũi sẽ bắt đầu định hình từ khi bạn 10 tuổi sau đó mũi tiếp tục phát triển trong giai đoạn từ 15-17 tuổi ở nữ giới và 17-19 tuổi với nam giới.

Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được?

Sự phát triển của xương sống mũi sẽ chịu tác động của hoocmon, phải đến khi dậy thì hoặc trưởng thành, xương sống mũi mới có thể hoàn thành quá trình “dựng hình” của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết “có thai có nâng mũi được không“<= tại đây. Ngoài ra sống mũi cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào di truyền, cấu trúc xương mũi.

2. Vậy bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được

Nhắc đến vấn đề bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được thì theo nghiên cứu mới nhất từ các chuyên gia, bạn muốn phẫu thuật nâng mũi đem lại kết quả tốt nhất thì nên thực hiện nâng mũi lúc xương mặt và cơ mặt đã hoàn thiện

Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được

Chị em tốt nhất nên bắt đầu nâng mũi từ 18 tuổi trở lên

Xét theo góc độ chuyên khoa thì nâng mũi độ tuổi thích hợp nhất ở nữ tối thiểu là từ 18 – 50 tuổi còn đối với độ tuổi nâng mũi cho nam giới thông thường từ 19 – 50 tuổi. Lúc này cấu trúc xương mặt của bạn đã dần hoàn thiện, tốc độ phục hồi sau phẫu thuật nhanh. Do đó, bạn có thể yên tâm khi quyết định nâng mũi.

Nếu bạn có nhu cầu về phẫu thuật nâng mũi thì ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị kinh phí phẫu thuật. Tìm hiểu địa chỉ nâng mũi uy tín, các loại phẫu thuật phù hợp với hình dáng mũi.

Đăng ký Khuyến mại

3. Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không lo sợ biến chứng xảy ra sau nâng mũi. Và Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là địa chỉ nâng mũi mà bạn nên lựa chọn.

Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được

Bác sĩ Tuấn trực tiếp thăm khám, tư vấn

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line chính giải pháp tối ưu nhất cho những ai muốn sở hữu dáng mũi S đẹp chuẩn. Kỹ thuật nâng mũi này được nhiều chuyên gia bác sĩ đáng giá cao bởi chất liệu sụn nâng mũi được áp dụng chủ yếu là sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể. Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line này thì mọi hoạt động phẫu thuật đều diễn ra ở bên trong khoang mũi nên không lo sẽ để lại sẹo hoặc lộ vết thẩm mỹ, mũi sau khi nâng đẹp tự nhiên, ổn định kết quả.

Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được

Bên cạnh đó, khi đến nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà chỉ có tại đây như:

  • Trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nâng mũi.
  • Trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật và chuyển giao công nghệ nâng mũi mới.
  • Chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo giúp khách hàng sau khi nâng mũi có được cảm giác thoải mái nhất
  • Chế độ bảo hành 10 năm đến trọn đời tùy theo từng loại hình dịch vụ.

Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Tuổi Thì Nâng Mũi Được

Vừa rồi là những thông tin về thắc mắc bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chia sẻ ở trên. Nếu bạn vẫn có bất kỳ vấn đề nào có trực tiếp liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được chúng tôi tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
16 tuổi nâng mũi được không
17 tuổi nâng mũi được không
độ tuổi nâng mũi
tuổi thọ của nâng mũi
chú rể 26 tuổi nâng mũi
nâng mũi tuổi 50
nâng mũi bao nhiêu tuổi
nâng mũi có giảm tuổi thọ không
16 tuổi có nâng mũi được không
mấy tuổi thì nâng mũi được
nâng mũi có giảm tuổi thọ
bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được
độ tuổi phẫu thuật thẩm mỹ
62 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ
17 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ
15 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ
cô dâu 62 tuổi phẫu thuật
cô dâu 61 tuổi phẫu thuật
61 tuổi phẫu thuật
cô bé 15 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ
cô dâu 62 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ
cô dâu 61 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ
phẫu thuật chuyển giới giảm tuổi thọ
vợ 62 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ
12 tuổi đã phẫu thuật thẩm mỹ
mấy tuổi được phẫu thuật thẩm mỹ