Bị Nghẹt Mũi Sau Khi Nâng Mũi

Sau khi nâng mũi, hầu như khách hàng nào cũng mắc phải tình trạng nghẹt mũi và thường khiến nhiều người lo lắng, hoang mang. Vậy làm thế nào để hạn chế bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi. Nếu không may gặp phải tình trạng này thì phải xử lý bằng cách nào? Cùng theo dõi bài viết bên dưới và tìm ra câu trả lời chính xác nhé!

✎Bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi có sao không?

Bị Nghẹt Mũi Sau Khi Nâng Mũi

Sau nâng mũi bị nghẹt mũi có sao không?

Đối với tình trạng bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chia sẻ như sau:

Những trường hợp sau khi nâng mũi bị nghẹt mũi không phải là hiếm gặp. Điều này khiến chị em lo lắng và sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguyên nhân khiến bạn bị nghẹt mũi sau nâng mũi đó là khi vết thương sau nâng mũi chưa lành hẳn sẽ có hiện tượng sưng bầm, chảy dịch sau khi nâng mũi và nghẹt mũi phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người.

Nếu bị viêm mũi dị ứng trước đó cũng có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động của phẫu thuật. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi đó là triệu chứng bình thường, hiện tượng này sẽ chấm dứt sau khoảng 4 – 5 ngày khi bạn chăm sóc vết thương đúng cách.

Bị Nghẹt Mũi Sau Khi Nâng Mũi

Cần chăm sóc theo hướng dẫn bác sĩ

✎Khắc phục bị nghẹt mũi sau khi nâng như thế nào?

Khi gặp phải hiện tượng này bạn sẽ thấy khó chịu khi không thể hỉ mũi hay lấy tay chà xát vào vùng mũi ở thời điểm này. Việc này sẽ tránh những tổn thương và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi. Theo đó bạn hãy rửa mũi bằng cách xịt dung dịch nước muối hoặc oxymetazoline. Nếu mũi bị nghẹt đặc thì hãy dùng miệng để thở.

Dù cho nâng mũi bằng bất cứ kỹ thuật nào thì sụn nâng mũi vật sẽ được đặt dưới da mũi và trên xưng mũi nên không tiếp xúc với ống mũi và không gây cản trở không khí nên khiến mũi bị nghẹt. Vì thế, cần phải có thời gian để mũi thích nghi với vật liệu.

✎Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Địa chỉ khắc phục tình trạng bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi

Nếu tình trạng bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi kéo dài do ảnh hưởng từ hệ hô hấp hoặc do sai sót trong kỹ thuật thực hiện thì hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám và điều trị, tìm giải pháp khắc phục kịp thời, tránh để bệnh nặng hơn.

Bị Nghẹt Mũi Sau Khi Nâng Mũi

Nên đến tái khám bác sĩ khi gặp trường hợp bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi

Đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng mũi chuyên nghiệp. Sau khi đã thử máu và kiểm tra các chỉ số sức khỏe, như thử máu, tim mạch và huyết áp, tiểu đường đảm bảo an toàn mới tiến hành nâng mũi. Do đó, hạn chế tối đa tình trạng nghẹt mũi và các biến chứng sau nâng mũi khác.

Bị Nghẹt Mũi Sau Khi Nâng Mũi Bị Nghẹt Mũi Sau Khi Nâng Mũi Bị Nghẹt Mũi Sau Khi Nâng Mũi Bị Nghẹt Mũi Sau Khi Nâng Mũi Bị Nghẹt Mũi Sau Khi Nâng Mũi

Vừa rồi các bác sĩ đã tư vấn về thắc mắc bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi có sao không? Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thah Khê, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
bị nghẹt mũi sau khi nâng mũi
bị nghẹt mũi sau khi ngủ dậy
bị nghẹt mũi sau sinh
sau nâng mũi bị nghẹt mũi
sau khi nâng mũi bị nghẹt mũi