Cắt Cánh Mũi Sau Bao Lâu Thì Lành?

Cắt cánh mũi là kỹ thuật đơn giản, là vị cứu tinh của những người không may mắn sở hữu cánh mũi to bè, không đều. Tuy nhiên, quá trình phục hồi sau khi cắt cánh mũi lại là vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Vậy, cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Bài viết sau đây cung cấp những thông tin sơ bộ về dịch vụ cắt cánh mũi, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

✎Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? – Chia sẻ từ chuyên gia

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Lành

Cắt cánh mũi bao lâu lành một cách tự nhiên

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người, bởi quá trình phục hồi ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của khách hàng. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm bởi cắt cánh mũi chỉ là một kỹ thuật đơn giản. Thông thường, thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt cánh mũi trải qua 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Từ 1-3 ngày bạn sẽ thấy mũi có hiện tượng sưng nề nhẹ, tuy nhiên sẽ giảm dần vào các ngày tiếp theo. Việc cắt cánh mũi bị sưng trong giai đoạn đầu là dấu hiệu hết sức bình thường, bạn không cần quá lo lắng.
  • Giai đoạn 2: Từ 5-7 ngày, lúc này vết khâu đã khô, không còn cảm giác tê nhức. Bạn sẽ đến tái khám với bác sĩ nâng mũi và tiến hành cắt chỉ.
  • Giai đoạn 3: Từ 7-10 ngày, đây là giai đoạn mũi bắt đầu ổn định. Mũi sẽ phục hồi hoàn toàn sau 10 ngày.

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Lành

Cắt cánh mũi cho bạn dáng mũi thon gọn, cân đối

Tuy nhiên, thời gian cắt cánh mũi lành nhanh hay chậm còn phụ thuộc một vài yếu tố như: cơ địa mỗi người, chế độ ăn uống, chăm sóc sau phẫu thuật… Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp chăm sóc sau cắt cánh mũi giúp vết mổ nhanh lành.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Cận cảnh video khách hàng sau phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh
Đăng ký Khuyến mại

✎Cắt cánh mũi bao lâu thì lành và chế độ chăm sóc sau khi cắt cánh mũi

  1. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, trong đó có thể có cả thuốc giảm đau nên chị cần uống đúng thuốc đúng theo đơn và vết sưng đau của chị sẽ giảm đi nhanh .
  2. Hạn chế tiếp xúc mũi với những vật thể cứng, sắc, nhọn để tránh tổn thương cho mũi.
  3. Chỉ nên sát trùng vết thương bằng thước sát trùng chuyên dụng, không nên để nước dính vào vùng mũi.
  4. Chế độ thực phẩm là điểu đáng lưu tâm nhất, vì có nhiều loại thực phẩm sẽ gây lồi thịt, tạo sẹo như rau muống, đồ nếp, hải sản…tuyệt đối không nên ăn trong khoảng 2 tuần sau cắt cánh mũi. Bạn nên ăn những đồ ăn có chưa nhiều vitamin C và A có nhiều trong rau xanh và hoa quả.

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Lành

Không nên ăn một số thực thẩm dễ gây ảnh hưởng đến vết thương

✎Cắt cánh mũi bao lâu thì lành và những lưu ý sau khi cắt cánh mũi?

Để giải quyết triệt để vấn đề cắt cánh mũi bao lâu thì lành và có được kết quả như ý muốn. Trước tiên, bạn phải tìm được cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Hiện tại, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được xem là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt cánh mũi đảm bảo an toàn, uy tính, chất lượng bởi những lý do sau đây:

→ Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường đại học y dược danh tiếng trong và ngoài nước.

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Lành

Chuyên gia bác sĩ hàng đầu trực tiếp thực hiện

→ Hệ thống phòng mổ, phòng hậu phẫu vô khuẩn đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

→ Tuấn Linh là một trong số ít cơ sở áp dụng công nghệ cắt cánh mũi theo công nghệ nội soi của Hàn Quốc, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, hoàn toàn dễ chịu suốt quá trình thực hiện.

→ Quá trình phẫu thuật cắt cánh mũi diễn ra nhanh chóng, khách hàng không cần nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Lành Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Lành Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Lành Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Lành Cắt Cánh Mũi Bao Lâu Lành

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã biết được cắt cánh mũi bao lâu thì lành. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
cắt cánh mũi bao lâu lành
thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành
cuộn cánh mũi bao lâu thì lành
nâng mũi bao lâu lành
nâng mũi s line bao lâu lành
nâng mũi bao lâu thì lành
nâng mũi bao lâu sẽ lành
nâng mũi cấu trúc bao lâu lành
nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành
nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành
nâng mũi bao lâu mới lành
nâng mũi sau bao lâu thì lành hẳn
nâng mũi xong bao lâu thì lành
nâng mũi bao lâu là lành