Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Ngày Cắt Chỉ

Cắt cánh mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bởi thời gian nghỉ dưỡng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và sinh hoạt của khách hàng. Để lý giải cho điều này, chúng ta cùng tham khảo bài viết bên dưới để có được câu trả lời chính xác nhé!

✎Phẫu thuật cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là một kỹ thuật thu gọn cánh mũi, chỉnh hình cho phần cánh mũi trở nên thon nhỏ, hài hoà với các chi tiết trên khuôn mặt. Nếu như cuộn cánh mũi thường được áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bè ngang và lỗ mũi rộng thì cắt cánh mũi lại được các chuyên gia thẩm mỹ chỉ định nên áp dụng với trường hợp cánh mũi to dày.

Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Ngày Cắt Chỉ

Cắt cánh mũi là gì? Cắt cánh mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ?

Với tiểu phẫu cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ dựng hình không gian 3D, đo vẽ và xác định phần cánh mũi dư. Sau đó, bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần cánh mũi dư sát chân mũi và khéo léo khâu lại đường phẫu thuật bằng chỉ y khoa thẩm mỹ, giấu đường khâu vào rãnh tiếp giáp giữa chân cánh mũi với niêm mạc má.

Sau khi thực hiện cắt cánh mũi, bạn sẽ sở hữu cho mình phần cánh mũi thon gọn, mềm mại tự nhiên và hài hoà với tổng thể gương mặt. Phần cánh mũi dư được cắt bỏ vĩnh viễn nên kết quả thẩm mỹ mũi có thể duy trì bền vững theo thời gian.

Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Ngày Cắt Chỉ

Dáng mũi trở nên gọn hơn sau khi cắt cánh mũi

✎Vậy sau khi cắt cánh mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ?

Đối với câu hỏi cắt cánh mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ thì thông thường sau khi trải qua quá trình phẫu thuật cắt cánh mũi khoảng 30 phút tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, khách hàng không cần nghĩ dưỡng tại đây mà có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cắt cánh mũi nên kiêng ăn gì

Khách hàng trở lại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để cắt chỉ

Phẫu thuật cắt cánh mũi ở Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có ưu điểm là ít cắt rạch và hạn chế xâm lấn, đường phẫu thuật ngắn và mảnh. Vì vậy, sang ngày thứ 6 mối khâu đã liền da và bạn có thể trở lại thẩm mỹ viện để bác sĩ cắt chỉ. Hoặc bạn không cần cắt chỉ nếu đường phẫu thuật được khâu bằng chỉ tự tiêu. Việc cắt chỉ đánh dấu vết thương đã lành và cánh mũi gần như trở lại trạng thái ổn định bình thường.

Lưu ý: Trong thời gian vết thương chưa được cắt chỉ, bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, chỉ cần bạn lưu ý giữ cho vết thương luôn khô ráo, sạch sẽ, không vận động mạnh, không để mũi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn cũng nên kiên trì thực hiện chế độ kiêng cữ thật cẩn thận ngay cả khi đã cắt chỉ vết thương nhằm đảm bảo cho cánh mũi nhanh chóng hồi phục, đẹp tự nhiên nhất.

Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Ngày Cắt Chỉ Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Ngày Cắt Chỉ Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Ngày Cắt Chỉ Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Ngày Cắt Chỉ

Hình khách trước và sau khi cắt cánh mũi

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi cắt cánh mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ? Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cắt cánh mũi bạn có thể đến cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh ở địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng hoặc liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chủ đề liên quan
cắt cánh mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ
cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ
cắt cánh mũi mấy ngày cắt chỉ
nâng mũi mấy ngày cắt chỉ
nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ
nâng mũi mấy ngày thì cắt chỉ
nâng mũi 7 ngày cắt chỉ
nâng mũi mấy ngày thì cắt chỉ