Cắt Cánh Mũi Cho Nam

Phẫu thuật cắt cánh mũi cho nam là một trong những nhu cầu từ lâu đã bị lãng quên. Bởi nhiều người nghĩ rằng nam giới không cần làm đẹp. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm. Có rất nhiều anh chàng vốn đã sở hữu chiếc mũi cao nhưng bị khuyết điểm ở đầu mũi. Gây mất thẩm mỹ cho cả gương mặt. Do đó, dịch vụ cắt cánh mũi cho nam ra đời như vị cứu tinh của các đấng mày râu không may mắc phải tình trạng này. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Cắt cánh mũi là gì?

Cánh mũi to khiến cánh mũi to bè và gương mặt có cảm giác to bè, kém sang hơn. Chính vì vậy, không chỉ các chị em phụ nữ mà nam giới cũng có nhiều người muốn đi cắt cánh mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật cho nam bao giờ cũng phức tạp hơn nữ một chút, cắt cánh mũi cũng thế.

Phẫu Thuật Cắt Cánh Mũi Cho Nam Giới Có Gì Khác Biệt

Cắt cánh mũi cho nam giới như thế nào?

Cắt cánh mũi là một trong những giải pháp giúp thu gọn cánh mũi, giúp cánh mũi thon gọn hơn. Đặc biệt là với những người đã sở hữu sống mũi tương đối cao nhưng lại có cánh mũi rộng, phồng to và không được cân đối so với chiều cao của mũi và các đường nét khác thì chỉ cần áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi chứ không cần thực hiện nâng mũi.

✎Cắt cánh mũi cho nam giới cần chú ý điều gì?

Mũi của nam giới có cấu trúc hơi khác biệt so với nữ giới. Đặc biệt là phần sống mũi thường rộng hơn, có người con bị gồ lên, xương sống mũi đa phần đều to và bè ra, đầu mũi to, lỗ mũi cũng rộng hơn. Ngoài ra, da mũi của nam giới thường dày hơn so với nữ giới. Vì vậy, khi cắt cánh mũi cho nam giới thường phức tạp hơn so với nữ giới. Đặc biệt, cắt cánh mũi cho nam bắt buộc phải tuân theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Nếu không sẽ đánh mất đi vẻ nam tính vốn có, khiến gương mặt bị “nữ tính hóa”.

Nguyên tắc khi cắt cánh mũi cho nam giới: Cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi cho nam giới là một tiểu phẫu tạo hình cho hai lỗ mũi. Đầu mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trông kín hơn.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cắt cánh mũi ở đâu đẹp tphcm

cat-canh-mui-cho-nam-gioi-1

✎Cắt cánh mũi cho nam giới có gì khác với nữ giới?

Kỹ thuật cũng tương tự như khi cắt cánh mũi cho nữ giới. Thông thường, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ hai bên chân của cánh mũi. Sau đó, cắt một phần cánh mũi để làm mũi thon gọn hơn và làm mỏng một phần cánh mũi. Cuối cùng là cuộn cánh mũi lại và đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tuy nhiên, bác sĩ cần cứng tay nếu không mũi sẽ thon gọn và mềm mại quá mức làm mất đi sự nam tính của người đàn ông.

Phẫu Thuật Cắt Cánh Mũi Cho Nam Giới Có Gì Khác Biệt

Bác sĩ đang thực hiện cắt cánh mũi cho nam giới

Đăng ký Khuyến mại

✎Ưu điểm của cắt cánh mũi cho nam giới

  • Giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt
  • Đúng theo tỷ lệ của khuôn mặt, vẫn giữ được nét nam tính vốn có
  • Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Không để lại sẹo xấu, khó nhận biết bạn đã can thiệp dao kéo
  • Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện. Do đó khách hàng không cảm thấy đau đớn và sẽ rất dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện

Phẫu Thuật Cắt Cánh Mũi Cho Nam Giới Có Gì Khác Biệt

Dáng mũi đẹp, hài hòa, vẫn giữ được nét nam tính

Để đạt kết quả phẫu thuật cắt cánh mũi cho nam được đẹp như mong muốn. Bắt buộc bạn phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa chỉ cắt cánh mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt cánh mũi cho nam và nhận được không ít phản hồi tích cực của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

[Video Livestream] Kết quả khác hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại Tuấn Linh

Trên đây là một số thông tin về cắt cánh mũi cho nam giới. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
cắt cánh mũi nam
cắt cánh mũi
cắt cánh mũi cho nam giới
phẫu thuật cắt cánh mũi nam
phẫu thuật cắt cánh mũi cho nam
cắt cánh mũi cho nam
cắt cánh mũi nam giới