Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không

Trên thực tế, cắt cánh mũi chỉ là một thủ thuật đơn giản, giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người băn khoăn không biết cắt cánh mũi có an toàn không? Dưới đây là một số thông tin từ các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nhằm giải thích chính xác về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo!

✎Cắt cánh mũi là gì? Các bước cắt cánh mũi như thế nào?

[1] Cắt cánh mũi là gì?

Trước khi chia sẻ đến các bạn cắt cánh mũi có an toàn không, chúng tôi muốn giới thiệu sơ lược đến các bạn về cắt cánh mũi.

Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không

Cắt cánh mũi như thế nào? có an toàn không?

Trước tiên, cắt cánh mũi là cách làm nhỏ cánh mũi, tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên giúp mang tới dáng mũi thanh thoát với cánh mũi gọn hài hòa với tổng thể mũi và khuôn mặt, tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn mà không đau, không để lại sẹo.

[2] Các bước phẫu thuật cắt cánh mũi

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, xác định chính xác tình trạng hiện tại của chiếc mũi hiện tại. Các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và chỉ định phương pháp cắt cánh mũi phù hợp. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, khách hàng cắt cánh mũi sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và được Bộ y tế công nhận về chất lượng.

→Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không

Tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp

→Bước 2: Đo và tạo vẽ dáng mũi định tạo dựa trên tình hình thực tế phần cánh mũi của phái đẹp.

→Bước 3: Gây tê và bôi tê, giúp khách hàng có thể thoải mái làm đẹp mà không lo sợ đau đớn trong quá trình sửa mũi.

Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không

Gây tê trước khi phẫu thuật

→Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi. Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi. Chỉ sau thời gian là 20 – 30 phút, bạn gái  sẽ có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, với cánh mũi nhỏ gọn, hài hòa, giúp khuôn mặt xinh đẹp và hấp dẫn hơn rất nhiều!

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cắt cánh mũi bao lâu lành

Video khách hàng vừa thực hiện xong phẫu thuật cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

✎Cắt cánh mũi có an toàn không? Có đau không?

Cắt cánh mũi là kỹ thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ đều tiền hành gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu,  Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo. Do đó, các bạn không cần lo lắng về việc cắt cánh mũi có an toàn không.

Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Hơn nữa, kỹ thuật cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được áp dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi chuyên dụng nên đảm bảo thực hiện chính xác, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ đau đớn nào.

Ngoài tay nghề bác sĩ thì quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả của cả quá trình cắt cánh mũi. Do đó, sau khi thực hiện cắt cánh mũi, bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ. Tránh để nước tiếp xúc với vết thương trong những ngày đầu, không nên ăn những loại thực phẩm gây mưng mủ, nhiễm trùng vết thương. Bên cạnh đó, cần phải uống thuốc, vệ sinh vết thương, tái khám cắt chỉ đúng lịch hẹn.

Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không

Không nên ăn một số thực phẩm dễ ảnh hưởng đến vết thương

✎Một số feedback của khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn Linh

Ngoài những chia sẻ về những thông tin liên quan đến cắt cánh mũi có an toàn không, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một số hình ảnh phản hồi từ phía khách sau khi trải nghiệm tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, qua đó giúp các có sự lựa chọn chính xác nhất.

Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không Cắt Cánh Mũi Có An Toàn Không

Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin ở trên bạn sẽ biết được cắt cánh mũi có an toàn không. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
cắt cánh mũi
cắt cánh mũi có an toàn không
nâng mũi có an toàn
nâng mũi có an toàn không
nâng mũi chỉ có an toàn không
nâng mũi filler có an toàn không
nâng mũi bọc sụn có an toàn không
nâng mũi s line có an toàn không
nâng mũi cấu trúc có an toàn không
nâng mũi chỉ vàng có an toàn không
nâng mũi không phẫu thuật có an toàn
nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không
nâng mũi bằng chỉ có an toàn không