Cắt Cánh Mũi Có Bị Phá Tướng Không?

Theo Nhân tướng học, người có cánh mũi to thường có đường tài lộc thuận lợi, đây còn được xem là phúc tướng. Do đó, nhiều người rất e dè khi thực hiện dịch vụ cắt cánh mũi. Vậy, cắt cánh mũi có bị phá tướng không? Chúng ta cùng các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Chiếc mũi và theo quan niệm tướng số

Nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, hình dáng mũi có liên quan mật thiết đến tình cảm, công việc, địa vị, tiền bạc,…Trong đó, sống mũi biểu hiện cho mức độ phát triển của công việc, sự nghiệp; gốc mũi đại diện cho phương diện tình cảm còn đầu mũi, chóp mũi và cánh mũi có quan hệ khăng khít với vấn đề tài chính.

Cắt Cánh Mũi Có Bị Phá Tướng Không?

Cắt cánh mũi có bị phá tướng không?

Bởi những quan điểm tướng mũi ảnh hưởng đến mọi phương diện cuộc sống như trên, hiện nay ngày càng nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mũi, vừa để cải thiện đường nét trên khuôn mặt, vừa mong muốn đường đời trở nên rộng rãi, hanh thông hơn. Bên cạnh đó, cũng khá nhiều trường hợp mặc dù muốn khắc phục nhược điểm về một chiếc mũi kém duyên nhưng còn e dè rằng phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể làm thay đổi tướng số và ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh.

✎Vậy thực chất cắt cánh mũi có bị phá tướng không?

Cắt cánh mũi là kỹ thuật làm đẹp đơn giản, được xem là vị cứu tinh của những bạn có cánh mũi to, dày, không đều… Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định và cắt bỏ hoàn toàn phần cánh mũi dư về phía chân mũi. Sau phẫu thuật, cánh mũi sẽ thon gọn, mềm mại tự nhiên và hiệu quả thẩm mỹ tồn tại vĩnh viễn. Chiếc mũi cũng vì thế mà trở nên thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Cắt Cánh Mũi Có Bị Phá Tướng Không?

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện cắt cánh mũi

Đăng ký Khuyến mại

Quan niệm nhân tướng học chỉ thể hiện một phần nào đó tính cách, vận mệnh con người thông qua hình thức bên ngoài. Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến công danh, sự nghiệp hay tình duyên vẫn là nội lực của mỗi người, là sự nỗ lực, phấn đấu và khả năng vốn có của người đó.

Cắt cánh mũi là kỹ thuật đơn giản, giúp mũi trở nên thanh thoát, cải thiện thẩm mỹ đáng kể. Đặc biệt, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh cắt cánh mũi gây phá tướng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ này. Bên cạnh đó, khuôn mặt khả ái giúp bạn tự tin hơn trong công việc, cuộc sống cũng trở nên dễ dàng và gây thiện cảm hơn với những người xung quanh.

Video khách hàng sau khi nâng mũi và cắt cánh mũi tại Tuấn Linh

Do vậy, bạn không nên lo lắng cắt cánh mũi có bị phá tướng không mà hãy quan tâm nhiều hơn đến giải pháp cải thiện hiệu quả nhược điểm trên cánh mũi của mình. Cắt cánh mũi là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay có thể “hô biến” cánh mũi to dày, thô kệch trở nên gọn gàng, mềm mại tự nhiên chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, an toàn.

Cắt Cánh Mũi Có Bị Phá Tướng Không? Cắt Cánh Mũi Có Bị Phá Tướng Không? Cắt Cánh Mũi Có Bị Phá Tướng Không?

Cắt Cánh Mũi Có Bị Phá Tướng Không?

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt cánh mũi tại Tuấn Linh

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã hiểu được cắt cánh mũi có bị phá tướng không. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
tiêm mũi có phá tướng không
làm mũi có phá tướng không
cắt cánh mũi có phá tướng không
cắt cánh mũi có bị phá tướng không
nâng mũi có phá tướng
nâng mũi có phá tướng không
nâng mũi có bị phá tướng