Cắt Cánh Mũi Có Đau Không

Khi đứng trước bất kỳ loại phẫu thuật nào, dù đơn giản hay phức tạp thì tâm lý sợ đau là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí, đã có rất nhiều người chỉ vì sợ đau mà chùn bước trước công cuộc chinh phục sắc đẹp. Đối với kỹ thuật cắt cánh mũi cũng không ngoại lệ, trước khi thực hiện dịch vụ này đã có rất nhiều người thắc mắc “cắt cánh mũi có đau không?”. Câu trả lời có ngay bên dưới, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

✎Phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không?

Nỗi sợ hãi đau đớn khi đứng trước ca tiểu phẫu bất kỳ, nhất là tiểu phẫu thẩm mỹ là tâm lý chung, dễ hiểu của tất cả mọi người. Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định với bạn, cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu rất nhỏ, không xâm lấn nhiều. Cắt cánh mũi là một kỹ thuật nhằm thu gọn cánh mũi, được áp dụng với những khách hàng có cánh mũi to bè, thô, hai cánh không đều nhau. 

Cắt Cánh Mũi Có Đau Không

Cắt cánh mũi có đau không?

Để biết chính xác cắt cánh mũi có đau không, chúng ta cùng tham khảo quy trình cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nhé!

  • Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám chi tiết tình trạng mũi của khách hàng, chỉ định giải pháp thu gọn cánh mũi và tư vấn với khách hàng.
  • Bước 2: Đo vẽ và xác định phạm vi, mức độ cánh mũi sẽ được cắt đi
  • Bước 3: Gây tê cho khách hàng
  • Bước 5: Thực hiện cắt cánh mũi nhằm thu gọn cánh mũi
  • Bước 6: Hoàn thành phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau tiểu phẫu

Cắt Cánh Mũi Có Đau Không

Chuyên gia bác sĩ hàng đầu không chỉ đảm bảo không mà còn an toàn

Như đã trình bày, trước khi tiến hành cắt cánh mũi, khách hàng sẽ được tiến hành gây tê cục bộ nhằm hạn chế cảm giác đau cho khách hàng. Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc sau phẫu thuật, bạn sẽ được kê thuốc giảm đau, thuốc bôi và những chỉ dẫn chi tiết giúp quá trình lành thương không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và học tập của bạn.

Video khách hàng sau khi cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Đăng ký Khuyến mại

✎Thời gian lành vết thương sau phẫu thuật cắt cánh mũi

Ngoài việc cắt cánh mũi có đau không, vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không hay cắt cánh mũi mấy ngày lành cũng được rất nhiều người quan tâm. Cắt cánh mũi chỉ là thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện ngắn, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút cho một ca cắt cánh mũi. Sau khi thực hiện, trung bình 5 – 7 ngày vết thương sẽ lành lại bình thường. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ đóng vết thương bằng chỉ may thẩm mỹ, do đó bạn không cần lo lắng về vấn đề sẹo xấu sau phẫu thuật.

Cắt Cánh Mũi Có Đau Không

Chế độ chăm sóc tốt sẽ giúp nhanh lành và không để lại sẹo

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cắt cánh mũi, hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn có thể hiểu được cắt cánh mũi có đau không. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
cắt cánh mũi có đau không
cắt chỉ cánh mũi có đau không
nâng mũi có đau không
nâng mũi có đau không các mẹ
nâng mũi có đau không webtretho
nâng mũi có đau không ạ
nâng mũi có đau hay không
nâng mũi sline có đau không
phẫu thuật nâng mũi có đau không
nâng mũi lần 2 có đau không
cắt chỉ nâng mũi có đau không
nâng mũi bọc sụn có đau không
cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không
nâng mũi s line có đau không
cắt chỉ sau nâng mũi có đau không
nâng mũi xong có đau không