Cắt Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không

Cắt cánh mũi là giải pháp giúp cánh mũi thon gọn hơn, kỹ thuật này ra đời được xem là tin vui đối với những người không may sở hữu cánh mũi to bè, không đều. Tuy nhiên, vấn đề sẹo sau khi cắt cánh mũi lại khiến nhiều người băn khoăn trước khi thực hiện dịch vụ này. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để giải đáp thắc mắc cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Nói đến cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Trên thực tế thì kỹ thuật cắt cánh mũi chỉ là 1 thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh. Đảm bảo thẩm mỹ, sau khi thực hiện các bác sĩ sẽ đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng về việc để lại sẹo xấu sau khi thực hiện thủ thuật.

Cắt Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Để giúp khách hàng hiểu rằng cắt cánh mũi không để lại sẹo như mọi người vẫn lo sợ, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ chia sẻ một số kiến thức chuyên môn xung quanh vấn đề này:

 • Kĩ thuật cắt: Phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện thông qua đường cắt siêu mảnh bằng dao mổ chuyên biệt, vết cắt tinh tế, hạn chế xâm lấn,  rất mau lành nên ít khi để lại sẹo.
 • Đường khâu: Bác sĩ khéo léo thực hiện đường khâu rất nhỏ, lẩn sát vùng bên trong cánh mũi và má giúp giấu vết khâu hoàn hảo, không lộ sẹo.
 • Chỉ khâu vết mổ: Là loại chỉ thẩm mỹ mỏng, chuyên biệt, có độ trơ sinh học giúp bác sĩ dễ dàng xử lý và thắt nút vết khâu an toàn, làm kín vết mổ, không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo.

Cắt Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện cắt cánh mũi cho khách hàng

Tay nghề bác sĩ – yếu tố quyết định cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Với bất kì một ca tiểu phẫu nào, các bác sĩ luôn phải cân nhắc rất nhiều về tính thẩm mỹ và khả năng hồi phục của khách hàng. Nhưng trên thực tế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả đạt được, gây ra tình trạng sẹo xấu sau thẩm mỹ như:

 • Không thực hiện kỹ thuật may thẩm mỹ, hạn chế tối đa sẹo xấu
 • Bác sỹ không đảm bảo vệ sinh vết thương, gây nhiễm trùng cánh mũi mới cắt.
 • Khách hàng không kiêng cử và chăm sóc vết thương theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
 • Không tuân thủ nghiêm ngặt những lưu ý của bác sỹ về những hành động nên làm và không nên làm trong quá trình hậu phẫu.
 • Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cắt cánh mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ

Cắt Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Tuấn thủ theo những chỉ định của bác sĩ là cách giúp bạn hạn chế để lại sẹo

Cắt cánh mũi cần 03 – 07 ngày để ổn định, 15 ngày để đẹp dần tự nhiên, nhưng cần thời gian 2 tháng để toàn toàn lành. Vì vậy với những người cắt cánh mũi dưới 2 tháng, phần cánh mũi tiếp giáp với má có vết mờ trắng thì bạn không cần quá lo lắng. Những dấu vết này sẽ tiêu biến hoàn toàn theo thời gian. Có lẽ đến đây thì bạn đã không cần phải lo lắng về vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không rồi đúng không nào?

>>Xem video khách hàng sau khi trải nghiệm cắt cánh mũi không để lại sẹo tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

✎Cắt cánh mũi có để lại sẹo không và cách chăm sóc sau cắt cánh mũi tránh để lẹo

 1. Kiêng các thực phẩm dễ gây sẹo theo chỉ dẫn của bác sĩ. Uống nhiều nước, bổ sung thêm các loại rau lá xanh đậm, quả sạch

Cắt Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Tăng cường ăn các loại rau quả sạch

 1. Không va chạm mạnh vào vùng cánh mũi, tránh gây xô lệch giữa các vùng tiếp giáp.
 2. Trong 10 ngày đầu tuyệt đối không để nước, mồ hôi hay bất kỳ dung dịch nào dính vào vết thương
 3. Hạn chế tiếp xúc với mỹ phẩm, bụi bẩn. Rửa sạch vết thương hàng ngày bằng thuốc sát khuẩn
 4. Chỉ bôi thuốc trị sẹo khi vết thương đã lên da non
 5. Tái khám đúng hẹn với chuyên gia bác sĩ nâng mũi

Cắt Cánh Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Khách hàng đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Đăng ký Khuyến mại

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cắt cánh mũi, hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã biết được sau khi cắt cánh mũi có để lại sẹo không. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
cắt cánh mũi
cắt cánh mũi có để lại sẹo không
nâng mũi có để lại sẹo không
nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không
thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không
thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không