Cắt Cánh Mũi Mấy Ngày Lành

Bên cạnh giai đoạn phẫu thuật, giai đoạn phục hồi cũng là một trong những yếu tố quan trọng mang lại dáng mũi thon gọn, ổn định. Những câu hỏi liên quan đến cắt cánh mũi mấy ngày lành đang được nhiều người quan tâm. Vậy cắt cánh mũi mấy ngày lành? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian phục hồi sau khi thực hiện cắt cánh mũi.

Cắt cánh mũi mấy ngày lành – chia sẻ từ chuyên gia

Cắt Cánh Mũi Mấy Ngày Lành - Chia Sẻ Từ Chuyên Gia Thẩm Mỹ

Cắt cánh mũi mấy ngày lành?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, cắt cánh mũi được xem là phương pháp tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, thời gian phục hồi vết thương được diễn ra nhanh hơn. Theo chia sẻ từ phía các chuyên gia thẩm mỹ, thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt cánh mũi trải qua theo 3 giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn đầu tiên: Từ 1-3 ngày, giai đoạn này các bạn sẽ thấy mũi có hiện tượng sưng nề nhẹ, tuy nhiên sẽ giảm dần vào các ngày tiếp theo. Trong giai đoạn đầu của phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ xuất hiện tình trạng sưng, đây là dấu hiệu hết sức bình thường, bạn không cần quá lo lắng.
  • Giai đoạn thứ hai: Từ 5-7 ngày, lúc này vết khâu đã khô, không còn cảm giác tê nhức. Bạn sẽ đến tái khám với bác sĩ và tiến hành cắt chỉ.
  • Giai đoạn cuối cùng: Từ 7-10 ngày, đây là giai đoạn mũi bắt đầu ổn định. Mũi sẽ phục hồi hoàn toàn sau 10 ngày.

Ngoài ra, cắt cánh mũi mấy ngày lành còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: cơ địa mỗi người, chăm sóc hậu phẫu thuật, chế độ ăn uống hợp lý hay không….Và cũng theo đánh giá từ các chuyên gia, cắt cánh mũi là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm có độ an toàn cao với người sử dụng. Trong thực tế tiến hành, cấu trúc vùng mũi được phóng đại nhờ thiết bị và kỹ thuật nội soi nên quá trình cắt cánh mũi được thực hiện một cách chính xác, hạn chế cắt rạch gây tổn thương nhờ vậy rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Do đó bạn không cần quá lo lắng quá nhiều về việc cắt cánh mũi mấy ngày lành.

Cắt Cánh Mũi Mấy Ngày Lành

Đăng ký Khuyến mại

✎Cắt cánh mũi mấy ngày lành tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Trên thị trường có rất nhiều trung thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo cho bạn về độ an toàn và tính hiệu quả. Để đảm bảo được độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, việc lựa chọn địa chỉ có độ uy tín cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi sẽ giúp đảm bảo đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp, thon gọn, không biến chứng.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi

Cắt Cánh Mũi Mấy Ngày Lành

Tại Tuấn Linh đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn

Đối với câu hỏi cắt cánh mũi mấy ngày lành, cắt cánh mũi ở đâu an toàn….Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi Tuấn Linh đang là một trong những thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nâng mũi cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề cao sẽ luôn đảm bảo cho bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, Tuấn Linh còn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, chứng minh là một cơ sở thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn.

✎Cắt cánh mũi mấy ngày lành hẳn – Review thực tế từ khách hàng

Với những review thực tế từ những khách hàng dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn cũng như giúp giải tỏa nỗi lo lắng khi quyết định thực hiện cắt cánh mũi.

Sương Nguyễn (26 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Lúc đầu, mình cũng rất lo không biết cắt cánh mũi mấy ngày lành hẳn, chỉ lo là phải nghỉ ở nhà nhiều nhưng sau khi cắt cánh mũi chỉ vài ngày là mũi đã trở lại bình thường rồi. Khoảng 1-2 ngày đầu sau cắt cánh mũi, mũi mình cũng bị sưng nhưng chườm đá vài hôm là đỡ. Đến ngày thứ 5 thì mũi chỉ còn hơi sưng chút thôi, sang đến ngày thứ 7 sau khi đã cắt chỉ và tháo băng ra thì mũi không bị sưng nữa. Mình cắt cánh mũi đã được 3 tháng nay rồi thấy rất ưng ý, bây giờ mũi nhỏ nhìn xinh lắm.”

Cắt Cánh Mũi Mấy Ngày Lành - Chia Sẻ Từ Chuyên Gia Thẩm Mỹ

Quỳnh Hương, 22 tuổi, hiện là sinh viên năm cuối Đại Học tại Tp.HCM, chia sẻ: “Cắt cánh mũi mấy ngày lành cũng tùy vào việc mình kiêng khem thế nào đấy ah. Mình kiêng được càng nhiều, chăm sóc tốt thì mũi nhanh lành. Ngày trước em kiêng dữ lắm, chẳng ăn đồ nếp hay hải sản gì đâu nên mũi cũng nhanh lành mà chỗ cắt cũng không thâm quá, nhanh hồi da”.

Cắt Cánh Mũi Mấy Ngày Lành - Chia Sẻ Từ Chuyên Gia Thẩm Mỹ

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang áp dụng rất thành công kỹ thuật cắt cánh mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Nếu còn băn khoăn về cắt cánh mũi mấy ngày lành, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng hoặc liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
cắt cánh mũi mấy ngày lành
cắt cánh mũi bao lâu thì lành
cắt cánh mũi
nâng mũi bao lâu lành
nâng mũi bao lâu thì lành
nâng mũi bao lâu sẽ lành
thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành
nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành
nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành