CẮT MÍ MẮT SAU BAO LÂU THÌ ĐẸP? CÁCH CHĂM SÓC CẮT MÍ ĐỂ MẮT NHANH ĐẸP

CẮT MÍ MẮT SAU BAO LÂU THÌ ĐẸP?

Tôi năm nay đã gần 50 tuổi, mí mắt dạp gần đây bị sụp mí rất nhiều làm ảnh hưởng đến thị lực của tôi. Tôi đang có nhu cầu cắt mí nhưng không biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp. Xin bác sĩ trả lời giúp tôi về vấn đề này, cám ơn bác sĩ!

(Hoàng My – Thủ Đức)

Chào bạn Hoàng My,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về hộp thư tư vấn của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Về câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp của bạn, Thẩm mỹ viện xin phép được trả lời như sau: 

CẮT MÍ MẮT BAO LÂU THÌ ĐẸP?

Cắt mí là là kĩ thuật mà vùng da ở mi mắt sẽ được bóc tách để xử lý, loại bỏ da dư, mỡ thừa dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ còn kết hợp nâng cơ mi mắt, tạo liên kết mới để tạo thành nếp gấp mí mới rõ ràng, sắc nét mà không xâm lấn, ảnh hưởng đến những vùng xung quanh.

Tuy cắt mí là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng hồi phục, nhưng tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng mà khả năng mí ổn định và hồi phục sẽ khác nhau.

QUA TRÌNH HỒI PHỤC SAU KHI CẮT MÍ NHƯ THẾ NÀO?

– 2 – 3 ngày đầu: Mắt có hoặc không có hiện tượng sưng bầm nhẹ, tùy cơ địa.

– Sau 5 – 7 ngày:  Mí giảm sưng. Vùng bầm sẽ nhạt dần, chuyển thành màu xanh rồi màu vàng, sau đó sẽ biến mất. 

– Ngày 7 trở đi: Ngày 7 khách hàng quay lại Saigon Venus để cắt chỉ. Đường mí đã tương đối lành và ổn định dần, nhưng vẫn chưa ổn định, cần chăm sóc thêm.

Thực tế, thời gian hồi phục mí mắt có thể chênh lệch ít nhiều do cơ địa, cách chăm sóc hậu phẫu và kĩ thuật cắt mí được áp dụng, cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ.

CÁCH CHĂM SÓC CẮT MÍ ĐỂ MẮT NHANH ĐẸP

– Trong 4 ngày đầu: chườm đá hoặc nước lạnh tích cực, mỗi lần chườm khoảng 10 phút. Không được để nước dính vào vùng phẫu thuật.

– Ngày thứ 5 trở đi: Chuyển sang chườm ấm kết hợp lăn trứng gà luộc nếu vẫn còn dấu hiệu sưng bầm nhẹ. 

– Uống thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.

– Không tác động mạnh vào vết thương, không được trang điểm, dùng mỹ phẩm trong 10 ngày đầu.

– Không nhìn vào thiết bị điện tử qúa lâu, sau 30 phút nên dừng lại một chút để mắt nghỉ ngơi.

– Nên đeo kính để bảo vệ mắt mỗi khi đi ra ngoài.

– Kiêng các thực phẩm dễ gây sẹo lồi và mưng mủ.


Chị Lưu Ly và chị Thảo My thân mến, hi vọng những thông tin tư vấn trên đây đã giúp 2 chị giải đáp thắc mắc cắt mí bao lâu hết sưng. Chúc 2 chị sớm có được đôi mắt tươi trẻ, đẹp như ý. Nếu như 2 chị còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt 2 chị nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM hoặc gọi theo số 0933 320 153 – 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí và cụ thể cho 2 chị nhé!