Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay chính là phương pháp giúp cho những ai không được tạo hóa ban tặng một dáng mũi đẹp có thể sở hữu được một dáng mũi đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng của một chất liệu nâng mũi – yếu tố quyết định 50% kết quả nâng mũi. Vậy chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay là gì? Bài biết dưới đây sẽ giảm đáp tất cả.

✎Tại sao chất liệu nâng mũi lại quyết định 50% kết quả nâng mũi

Như chúng ta đã biết, để dáng mũi trở nên cao và đẹp hơn thì chất liệu nâng mũi chính là vật liệu để độn vào sống mũi làm mũi cao hơn và chất liệu nâng mũi cũng sẽ tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể bạn. Chính vì vậy, lựa chọn một chất liệu độn chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn có được một dáng mũi như mong muốn, dáng mũi tự nhiên, mềm mại và duy trì lâu dài.

Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay

Chất liệu nâng mũi quyết định tới 50% của ca thẩm mỹ nâng mũi

Bên cạnh chất liệu nâng mũi cao cấp, hiện nay cũng không ít trung tâm thẩm mỹ chạy theo lợi nhuận sử dụng chất liệu nâng mũi kém chất lượng. Và cũng theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu thì việc lựa chọn chất liệu nâng mũi không đạt tiêu chuẩn có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm sau khi nâng.

✎Hậu quả của việc sử dụng chất liệu dùng để nâng mũi kém chất lượng

Các trường hợp nhiễm trùng vùng mũi, thủng da đầu mũi, mũi lệch, vẹo, cứng, lộ sống và đỏ da đầu mũi…chính là những biểu hiện của việc sử dụng chất liệu nâng mũi kém chất lượng. Sau đây là những phân tích để bạn có thể hiểu rõ hơn về những hậu quả khi sử dụng sai chất liệu nâng mũi.

  • Mũi bị cứng, lệch, vẹo

Đây là biến chứng có thể gặp khi sử dụng chất liệu nâng mũi có độ trơ cao, khả năng tạo hình thấp đồng thời phần đầu mũi bị căng và sụn nâng không được cố định chắc chắn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp  tới kết quả thẩm mỹ do đó nhiều khách hàng lo ngại.

Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay

  • Lộ sống và đỏ da đầu mũi

Lộ sóng và đỏ da đầu mũi là một trong hệ quả thường gặp khi sử dụng chất liệu nâng mũi không có độ tương thích cao. Cụ thể hơn, mặt sụn nâng quá cao hay được đặt quá nông, sát với da sẽ gây tăng sinh mao mạch dưới da khiến đỏ da đầu mũi và lộ sóng. Khi sử dụng chất liệu thân thiện, tình trạng này được giảm thiểu tối đa.

Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay

  • Nhiễm trùng vùng mũi

Khi mũi bị nhiễm trùng, khách hàng thường thấy mũi bị sưng đỏ, đau và có thể bị sốt. Nguyên nhân của tình trạng này là do chất liệu nâng mũi không có khả năng tương thích cao đồng thời trước khi độn ghép vào mũi không được sát trùng cẩn thận. Ngoài ra, khách hàng có thể bị nhiễm trùng mũi nếu vệ sinh và chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi không khoa học.

✎Vậy chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay là gì, ở đâu?

Ngày nay để khắc những tình trạng xảy ra biến chứng sau phẫu thuật khi sử dụng chất liệu nâng mũi kém chất lượng. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hiện đang áp dụng các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân để nâng mũi cho khách hàng. Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao bởi được lấy ở chính cơ thể của khách hàng (vành tai, sụn vách ngăn sụn sườn) do đó giúp tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi như đề cập ở trên.

Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay

Các bác sĩ tại Tuấn Linh đang thực hiện ca nâng mũi bằng sụn tự thân

[Video Livestream] Cận cảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh

Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn sinh học Surgiform cũng là một trong những phương pháp nâng mũi tối ưu hiện nay. Sụn Surgiform là một trong những chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, vốn được làm 100% từ ePTFE, một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy phép sử dụng. Chất liệu nâng mũi nanfy có thành phần cấu tạo tương ứng với mô sụn người, có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo mang lại dáng mũi mềm mại, an toàn và bền đẹp lâu dài theo thời gian.

Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay Chất Liệu Nâng Mũi Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu bạn có mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, đẹp, lâu dài thì việc lựa chọn sử dụng chất liệu nâng mũi chính là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần biết. Vừa rồi là những chia sẻ về chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay cũng như địa chỉ mà bạn nên lựa chọn khi nâng mũi. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
chất liệu nâng mũi
chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay
chất liệu nâng mũi pureform
vật liệu nâng mũi
các chất liệu nâng mũi
dị ứng chất liệu nâng mũi
chất liệu sụn nâng mũi
rút chất liệu nâng mũi
chất liệu dùng để nâng mũi
nâng mũi chất liệu ptfe
biểu hiện của dị ứng chất liệu nâng mũi