Chi phí Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá NÂNG MŨI 2020 MỚI NHẤT Sale khủng

Chi phí Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá NÂNG MŨI 2020 MỚI NHẤT Sale khủng Nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa dáng mũi của mình mà tham khảo rất nhiều nơi, chưa biết phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo bảng giá nâng/sửa mũi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH ngay bên dưới. VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH được cho là địa chỉ có mức chi phí phẫu thuật nâng mũi hợp lý, tương xứng với chất lượng, bạn có thể xem để làm thước đo chuẩn cho dịch vụ nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi rẻ chưa từng thấy

Nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa dáng mũi của mình mà tham khảo rất nhiều nơi, chưa biết nâng mũi bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo bảng giá nâng/sửa mũi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH ngay bên dưới. VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH được cho là địa chỉ có mức chi phí phẫu thuật nâng mũi hợp lý, tương xứng với chất lượng, bạn có thể xem để làm thước đo chuẩn cho dịch vụ nâng mũi.

CHI PHÍ NÂNG MŨI TẠI VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH

Công nghệ Giá (triệu đồng) Ưu đãi
Nâng mũi Hàn quốc 15 Đang Ưu đãi giảm 25%
Nâng mũi S line bọc sụn tai 20
Nâng mũi bọc Megaderm đầu mũi 22
Nâng mũi bọc Megaderm toàn sóng 25
Nâng mũi bán cấu trúc (mũi mới) 35
Nâng mũi cấu trúc 40 Giảm giá 25%
Nâng mũi siêu cấu trúc 45 Giảm giá 25%
Nâng mũi siêu cấu trúc (Sụn sườn) 80 Giảm giá 25%
Chỉnh tái cấu trúc đơn thuần 60
Nâng mũi tái cấu trúc phức tạp 80
Thu gọn tổng thể cánh mũi( cắt cánh mũi + cuộn cánh mũi) 6
Cắt cánh mũi/Cuộn cánh mũi 4
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang áp dụng nhiều chính sách ƯU ĐÃI – GIẢM GIÁ. Quý khách vui lòng gọi Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí ngay!

Với mức giá trên, sau khi nâng mũi sẽ như thế nào?

Giá phẫu thuật nâng mũi như trên đã hợp lý chưa?

Thực tế, phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền cũng chưa phải là điều quan trọng nhất mà quan trọng nhất vẫn là kết quả cuối cùng đạt được. Bởi cho dù bạn có tìm được địa chỉ nâng mũi có mức giá rẻ nhưng dáng mũi sau phẫu thuật không được như ý muốn, thậm chí gặp biến chứng, hư hỏng thì đều là vô nghĩa. Vậy, làm sao để có thể đánh giá được đâu là mức chi phí nâng mũi hợp lý nhất?

Với mức giá nâng mũi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH kể trên, bạn sẽ nhận lại được gì TRƯỚC, TRONG và SAU khi phẫu thuật?

 • Được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử các phản ứng với thuốc tê trước khi thực hiện bất kỳ ca nâng/sửa mũi nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Được xem trước hình ảnh dáng mũi của mình bằng hình ảnh mô phỏng 3D để có thể biết rằng mình có phù hợp với dáng mũi này hay không.

 • Ê kíp bác sĩ nâng mũi có chuyên môn, kinh nghiệm trên 15 năm trực tiếp thực hiện
 • Chinh sửa dáng mũi bằng công nghệ hiện đại nhất, được chuyển giao từ Hàn Quốc do tiến sĩ Park Hyo Jin trực tiếp nghiên cứu tỉ lệ vàng riêng biệt dành cho người Việt
 • Được phát thuốc kháng sinh giảm sưng nề miễn phí sau khi nâng mũi
 • Chi phí tái khám, cắt chỉ miễn phí tại bệnh viện
 • Được cấp thẻ bảo hành lâu dài, đặc biệt với nâng mũi Model 4D sẽ được bảo hành vĩnh viễn

 • Thấy luôn kết quả dáng mũi mới ngay sau khi thực hiện mà không hề sưng nề, tím bầm quá nhiều so với công nghệ cũ trước kia, hạn chế tối đa thời gian nghỉ dưỡng
 • Dáng mũi đẹp lâu dài, ổn định trên 40 năm, thậm chí mãi mãi nếu cơ địa tốt và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu khoa học

Sale “khủng” cùng VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH làm bạn không quan tâm phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Có rất nhiều bạn mong muốn chỉnh sửa dáng mũi của mình nhưng có thể chi phí hạn hẹp nên có tâm lý “cố đấm ăn xôi”, thực hiện nâng mũi tại các cơ sở giá rẻ, spa tự phát với mức chi phí thấp. Điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến các ca nâng mũi hỏng ngày càng nhiều.

Để không còn lo lắng phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa dáng mũi của mình theo 1 số mẹo nhỏ dưới đây:

 • + Săn sale trực tiếp trên website hoặc Fanpage của cơ sở nâng mũi trước những ngày lễ lớn.
 • + Thực hiện combo: Nâng mũi + cắt mí, nâng mũi + Thu gọn cánh mũi, nâng mũi + tạo hình môi,…. bởi giá thành combo bao giờ cũng sẽ thấp hơn khi làm đơn lẻ từng dịch vụ.
 • + Xem thật nhiều livestream: Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện sale ngay trên những livestream (giờ vàng, ngày vàng) thay thì việc phải sale kéo dài. Tuy nhiên, % sale trên livestream sẽ nhiều hơn bình thường.