Chi Phí Phẫu Thuật Nâng Mũi

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn chọn phương pháp nâng mũi nào cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi nhé!

✎Tại sao bạn cần phẫu thuật nâng mũi?

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay không chỉ là xu hướng của giới trẻ mà còn cả những người ở độ tuổi trung niên. Với kỹ thuật nâng mũi ngày càng hiện đại, những bạn đang gặp phải tình trạng chiếc mũi tẹt, mũi thấp, mũi ngắn, hếch là do độ dài mũi không không cân đối, cánh mũi to, rộng, bè ngang, đầu mũi thô hoặc mũi bị gãy do tai nạn sẽ hoàn toàn biến mất sau khi bạn tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng

Phẫu thuật nâng mũi cho bạn chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên

Hiện nay công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển, do đó có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sở hữu được một chiếc mũi hài hòa phù hợp với khuôn mặt.

Đăng ký Khuyến mại

✎Chi phí thuật nâng mũi như thế nào?

Để có được một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn không biến chứng thì chi phí phẫu thuật nâng mũi cùng là điều mà nhiều bạn quan tâm hiện nay. Nếu muốn có được chiếc mũi đẹp bạn cần bỏ ra số tiền tương ứng mới có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn về một chiếc mũi hoàn hảo.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, dịch vụ nâng mũi được nhiều người đánh giá cao về sự hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối, tùy vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn sẽ tương ứng với giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi của phương pháp đó.

Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng

Chuyên gia bác sĩ đang thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi 

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang áp dụng một số phương pháp nâng mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc,…Về chi phí phẫu thuật nâng mũi như thế nào, các bạn có thể tham khảo thông về chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi dưới đây:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ(Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 12 45 – 60 Phút
Nâng mũi Bọc sụn 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi S line 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 30 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc sụn và cân cơ 38 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( gây tê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( tiền mê) 50 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai ( gây mê) 55 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50 90 – 120 Phút
Thu gọn cánh mũi (Cuộn/ cắt) 8 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Cuộn cánh mũi 6 30 – 45 Phút

Với chi phí phẫu thuật nâng mũi ở trên bạn có thể yên tâm đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi tại đây. Đến với Tuấn Linh các bạn có thể yên tâm mà không cần lo lắng, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, chế độ chăm sóc và bảo hành tốt, ngoài ra cơ sở hoạt động kinh doanh cũng được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, cho nên bạn sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nếu thực hiện nâng mũi Tuấn Linh.  

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!


✎Nhiều khách hàng đã thành công và hài lòng về chiếc mũi hiện tại của mình

Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng Chi Phí Cho 1 Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chất Lượng

Bạn muốn biết một chi phí phẫu thuật nâng mũi như thế vừa an toàn vừa hiệu quả, với những chia sẻ ở trên chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn nắm rõ được thông tin về vấn đề nay. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc, muốn hiểu rõ hơn có thể liên hệ qua Hotline 0966 669 303 hoặc đến tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

Chủ đề liên quan
chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi
chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi
chi phí thẩm mỹ mũi
chi phí phẫu thuật nâng mũi
chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mũi
chi phí cho phẫu thuật nâng mũi
chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi
giá một ca phẫu thuật nâng mũi
nâng mũi và giá cả
nâng mũi giá cả
sửa mũi chi phí