Chi phí phẫu thuật thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền? Update bảng giá thu gọn cánh mũi mới nhất

Chi phí phẫu thuật thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền? Update bảng giá thu gọn cánh mũi mới nhất còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện, chi phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa bệnh viện công, bệnh viện tư hay các spa tự phát. Có thể nói thu hẹp cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, ở đâu cũng có thể làm được nhưng thực hiện bằng phương pháp nào và kết quả ra sao mới là điều quan trọng. Cùng xem mức chi phí thu hẹp cánh mũi của từng cơ sở để có thể tìm ra địa chỉ có giá tốt nhất.

1. Chi phí thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền tại bệnh viện công?

Thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện, chi phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa bệnh viện công, bệnh viện tư hay các spa tự phát. Có thể nói thu hẹp cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, ở đâu cũng có thể làm được nhưng thực hiện bằng phương pháp nào và kết quả ra sao mới là điều quan trọng. Cùng xem mức chi phí thu hẹp cánh mũi của từng cơ sở để có thể tìm ra địa chỉ có giá tốt nhất.

Tại các bệnh viện công, thu hẹp cánh mũi sẽ được thực hiện tại khoa phẫu thuật chỉnh hình với mức giá dao động từ 5-8 triệu. Chi phí thu hẹp cánh mũi có thể sẽ phát sinh thêm phí kiểm tra sức khỏe, cắt chỉ sau đó. Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi tại bệnh viện công bạn sẽ được gì và mất gì?

Ưu điểm

 • Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật thu hẹp cánh mũi
 • Bác sĩ đã được đào tạo qua trường lớp
 • Dễ dàng xử lý những trường hợp rủi ro

Nhược điểm

 • Bệnh viện công sẽ thiên về chữa bệnh hơn là thẩm mỹ nên cách thu hẹp cánh mũi không được update công nghệ mới bởi cũng rất ít người lựa chọn bệnh viện công để thẩm mỹ làm đẹp.
 • Thủ tục rườm rà, rất khó để chủ động thời gian, bạn sẽ phải đợi khá lâu để tới lượt đăng ký
 • Nếu lựa chọn bác sĩ bạn sẽ phải mất thêm 1 khoản tiền lớn

2. Chi phí thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền tại Spa?

Không lựa chọn bệnh viện công, rất nhiều chị em đã tin vào những lời quảng cáo của các Spa với mức chi phí thu hẹp cánh mũi rất rẻ, thậm chí còn không bằng 1/3 so với các bệnh viện, thẩm mỹ viện khác chỉ khoảng 300-700 nghìn đồng. Với các chiêu trò như liên tục sale khủng trên 50%, liên tục tuyển mẫu thu gọn cánh mũi cho học viên ra nghề, nhiều chị em đã gặp phải trường hợp “dở khóc dở cười” và lên mạng “bóc phốt” khi chính bản thân mình trở thành nạn nhân.

Tuy nhiên, vẫn không ít chị em đã tin vào những lời quảng cáo đầy mật ngọt của các Spa mà đã phải nhận “trái đắng”. 

Ưu điểm

 • Thực hiện nhanh
 • Chi phí rất rẻ, ai cũng đều có khả năng chi trả
 • Liên tục tuyển mẫu học viên, lúc nào muốn làm là có

Nhược điểm

Hậu quả của việc thu hẹp cánh mũi tại những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ. Đừng quá quan tâm thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền mà thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ không uy tín

 • Tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng (trên 70%)
 • Cánh mũi lệch, để lại sẹo, mũi bị hếch khi cắt quá nhiều mô mềm, thậm chí sốc phản vệ thuốc tê
 • Không có bác sĩ thực hiện, chỉ là nhân viên học nghề trực tiếp làm
 • Cơ sở vật chất lạc hậu, thô sơ, dụng cụ y tế sử dụng chung cho nhiều ca phẫu thuật
 • Không có phòng mổ, điều kiện không đáp ứng tiêu chuẩn vô khuẩn
 • Không có chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch

3. Thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH?

Vậy thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền và ở thu hẹp cánh mũi ở đâu mới là địa chỉ tốt nhất? Với ngành thẩm mỹ đang trên đà phát triển mạnh tại Việt Nam thì các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện cũng đều đáp ứng đủ điều kiện thực hiện an toàn khi thu hẹp cánh mũi hay ngay cả những ca chỉnh sửa mũi phức tạp. Bạn có thể tham khảo bảng giá thu hẹp cánh mũi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH bên dưới:

Thực hiện thu hẹp cánh mũi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH bạn sẽ được những gì?

+ Chi phí đã bao gồm trọn gói thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây tê cục bộ, cắt chỉ,… mà không phát sinh thêm bất cứ khoản thu nào khác.

+ Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Đặc biệt, dưới sự cố  vấn chuyên môn và giám sát kỹ thuật trực tiếp từ BS. NGUYỄN VĂN TUẤN – thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Hàn Quốc, tất cả quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi đều đảm bảo đạt chuẩn Hàn Quốc và tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế.

+ Khắc phục mọi khuyết điểm của cánh mũi: Tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH đang ứng dụng công nghệ thu gọn với 2 cách thu hẹp cánh mũi đó là cắt và cuộn. Tùy vào từng tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Cắt cánh mũi sẽ phù hợp với tình trạng cánh mũi dày, thô, to bè, đặc biệt ở nam giới

Cuộn cánh mũi sẽ phù hợp với tình trạng cánh mũi bè ngang nhưng mỏng, lỗ mũi nở rộng

→ Nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi sẽ phù hợp với tình trạng sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè

4. Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu không quan trọng bằng kết quả nhận lại

Hy vọng chia sẻ trên về chi phí phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu ít nhiều giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin thẩm mỹ quan trọng. Đừng quên gọi ngay Hotline 0966 669 303 để được các chuyên gia của viện thẩm mỹ Tuấn Linh tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!