Có Nên Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi

Thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu cho những trường hợp cánh mũi to bè, không đều. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào thì an toàn là vấn đề mà nhiều người băn khoăn. Vậy, có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời chính xác thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Bạn đã biết gì về thu gọn cánh mũi chưa?

Thu gọn cánh mũi một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Theo đó thì cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi.

Có Nên Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tác động vùng bên ngoài mũi để cánh mũi đảm bảo gọn gàng và trở nên thanh thoát hơn chứ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi. Vì thế mũi bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào cả. Nếu có, thu gọn cánh mũi chỉ gây ra phiền toái không đáng kể cho chị em phụ nữ trong khoảng thời gian chờ mũi phục hồi sau khi thực hiện tiểu phẫu mà thôi.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

✎Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?

Chiếc mũi là cơ quan nổi duy nhất trên khuôn mặt và lại nằm ở vị trí trung tâm do đó chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp và đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Có Nên Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi

Cánh mũi to bè và thô là một khuyết điểm khiến chiếc mũi kém xinh, thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi sẽ là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn có một chiếc mũi thon gọn cân đối và hài hòa. Với trường hợp của bạn do lo lắng về vấn đề an toàn và lo sợ sẹo sau phẫu thuật mà bạn vẫn lo lắng không biết có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Đây cũng là vấn đề khiến rất nhiều người e ngại và lo lắng khi có ý định phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Tuy nhiên, trên quan điểm của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi chúng tôi khuyên bạn nên đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi để cải thiện khuyết điểm của mình, có một chiếc mũi thon gọn và hài hòa. Hơn nữa đây còn là một tiểu phẫu an toàn tuyệt đối và không hề để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Có Nên Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi? Có Nên Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi? Có Nên Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi?

Dáng mũi trở nên đẹp hơn sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?

Có Nên Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi?

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật

Đăng ký Khuyến mại

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thu gọn cánh mũi cũng như không còn băn khoăn về việc có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
có nên phẫu thuật nâng mũi
có nên phẫu thuật nâng mũi không
có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi
có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi
có nên phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi
có nên phẫu thuật cắt cánh mũi