Có Nên Sửa Mũi Gồ

Mũi gồ là hiện tượng sống mũi nhô lên không đều, khi nhìn nghiêng sẽ thấy rõ. Không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu đến phong thủy, khiến đường công danh và tài lộc của chủ nhân không được suôn sẻ. Vậy có nên sửa mũi gồ hay không và phẫu thuật sửa mũi gồ ở đâu đẹp và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tất cả.

✎Đối tượng nên sửa mũi gồ

  • Người có sống mũi không phẳng, mũi có điểm nhô lên bất thường.
  • Người thất bại trong phẫu thuật thẩm mỹ
  • Người sau tai nạn mũi bị di chứng.
  • Áp dụng cho các trường hợp từ 18 tuổi trở lên

Có Nên Sửa Mũi Gồ?

Đối tượng nên sửa mũi gồ

Có nên sửa mũi gồ hay không?

Về việc có nên sửa mũi gồ hay không? Theo các chuyên gia bác sĩ chuyên khoa về nâng mũi, một chiếc mũi thon gọn ,đẹp tự nhiên, thanh thoát, cao vừa phải, không gồ lệch là điều mà ai cũng mong có được. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ giúp khắc phục được những nhược điểm mũi gồ ghề, dáng mũi chưa chuẩn đem lại sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

Có Nên Sửa Mũi Gồ?

Có nên sửa mũi gồ hay không?

Với công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Bộ y tế, kỹ thuật nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng.

– Với trường hợp mũi gồ nhẹ: Các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy (filler) vào sống mũi, giúp lắp đầy những khoảng trống và khiến sống mũi trở nên mượt mà hơn. Phần sống mũi và phần gồ bằng nhau nên sẽ không còn cảm giác mũi bị gồ nữa.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Sửa mũi gồ giá bao nhiêu

Có Nên Sửa Mũi Gồ?

Tiêm chất làm đầy Filler

Đăng ký Khuyến mại

– Với trường hợp mũi gồ khá nặng: Nếu mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ. Mài xương là một trong những kỹ thuật phức tạp, do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

– Với trường hợp mũi gồ nhưng thấp và có những khuyết điểm khác: Nâng mũi cấu trúc S line là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ nâng mũi mà còn khắc phục khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cho dáng mũi đẹp chuẩn ở cả độ cao, chiều dài mũi. Khi nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa hoàn toàn sống mũi gồ đồng thời tạo đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

Có Nên Sửa Mũi Gồ?

Nâng mũi cấu trúc S line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, quy trình nâng mũi cấu trúc S line  được diễn ra đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đảm bảo không đau, khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, kết quả nâng mũi cấu trúc S line duy trì lâu dài thậm chí là vĩnh viễn. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc có nên sửa mũi gồ hay sửa mũi gồ ở đâu đẹp và an toàn vì Tuấn Linh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sửa mũi gồ nói riêng cũng như nâng sửa mũi nói chung.

✎Hình ảnh sau khi sửa mũi của khách hàng

Có Nên Sửa Mũi Gồ? Có Nên Sửa Mũi Gồ? Có Nên Sửa Mũi Gồ? Có Nên Sửa Mũi Gồ?

Trên đây là một số thông tin về sửa mũi gồ, chắc chắn sau khi tham khảo bạn đã biết có nên sửa mũi gồ hay không rồi đúng không nào? Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
sửa mũi gồ
có nên sửa mũi không
có nên sửa mũi không webtretho
có nên sửa mũi gồ
sửa mũi bị gồ
có nên sửa mũi cấu trúc
có nên sửa mũi lân
có nên sửa mũi ko
có nên sửa mũi bằng sụn tự thân
có nên sửa mũi k
có nên sửa mũi hay không
mũi to có nên sửa
đầu mũi to có nên sửa