Có Thai Có Nâng Mũi Được Không?

Nâng mũi hiện nay đang được xem là nhu cầu làm đẹp không thể thiếu ở các chị em phụ nữ, kể cả những chị em đang mai thang cũng vẫn có nhu cầu làm đẹp. Chính vì vậy, nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết có thai có nâng mũi được không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi này nhé!

1. Có thai có nâng mũi được không?

Có thai có nâng mũi được không, thì hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ đều khuyên là không nên đi nâng mũi. Bởi, phẫu thuật nâng mũi chỉ là một ca phẫu thuật nhỏ nhưng quá trình phẫu thuật nâng mũi cũng cần tiêm thuốc tê và sử dụng các loại thuốc uống chống sưng nề, chông viêm sau điều trị.

Có Thai Có Nâng Mũi Được Không?

Đang mang thai có nâng mũi được không?

Để thực hiện nâng mũi bạn nên ở trong tình trạng sức khỏe tốt để tránh gây ra những nguy cơ không đáng có. Trước khi thực hiện nâng mũi, quy trình kiểm tra tổng quát nhịp tim, huyết áp, các bệnh lý liên quan…là điều quan trọng bắt buộc thực hiện. Thời điểm mang thai là thời điểm quan trọng, cần tránh sử dụng thuốc và tránh biến động tâm lý, người phụ nữ cần phải được bồi dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho việc phát triển của em bé trong bụng nên việc thực hiện nâng mũi là không thể do yêu cầu băt buộc của việc sử dụng thuốc sau nâng.

Lời khuyên của hầu hết tất cả các chuyên gia bác sĩ nâng mũi đối với câu hỏi: “có thai có nâng mũi được không“, chúng ta có thể thực hiện nâng mũi sau khi sinh em bé và cẩn thận hơn là bạn nên đợi đến khi dứt sữa mẹ thì bắt đầu đi thực hiện nâng mũi là tốt nhất.

Có Thai Có Nâng Mũi Được Không?

Không nên nâng mũi khi mang thai

Đăng ký Khuyến mại

2. Có thai có nâng mũi được không và trường hợp nào không nên nâng mũi

Ngoài trường hợp phụ nữ đang mang thai, còn một số trường hợp không nên thực hiện nâng mũi để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, các bạn có thể tham khảo bài viết “nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu“<= tại đây. Bạn cần tránh những trường hợp sau:

  • Người chưa đủ 18 tuổi: Do dưới độ tuổi này chưa đảm bảo sự phát triển hoàn thiện của cơ và xương.

Có Thai Có Nâng Mũi Được Không?

Nên đi nâng mũi khi đủ 18 tuổi trở lên

  • Thời kỳ kinh nguyệt: Trong thời kỳ này sức khỏe không đảm bảo, mất máu nhiều khiến cơ thể không trong trạng thái tốt.
  • Những trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm: Việc cắt rạch trong quá trình nâng mũi sẽ gây ra nguy cơ lây nhiễm bệnh truyền nhiễm nên với trường hợp này không nên nâng mũi.
  • Trường hợp bị huyết áp cao, thể trạng sức khỏe yếu…

3. Có thai có nâng mũi được không tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Theo các chuyên gia bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cho biết: các chị em nếu muốn nâng mũi thì hãy nên đợi sau khi sinh em bé khoảng 4 – 6 tháng, lúc này cơ thể bạn đã hồi phục lại bình thường là bạn có thể nâng mũi được. Nếu muốn đi nâng mũi bạn nên đến nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh theo địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

Có Thai Có Nâng Mũi Được Không?

Chuyên gia bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Tại Tuấn Linh bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện. Ngoài ra, Tuấn Linh còn sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn như nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…. cho mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn, duy trì kết quả lâu dài.

Có Thai Có Nâng Mũi Được Không? Có Thai Có Nâng Mũi Được Không? Có Thai Có Nâng Mũi Được Không? Có Thai Có Nâng Mũi Được Không?

Feedback của khách hàng tại VTM Tuấn Linh

Muốn biết có thai có nâng mũi được không thì những chia sẻ ở trên chính là câu trả lời chính xác nhất. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về nâng mũi có thể liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vẫn miễn phí!

Chủ đề liên quan
có thai có nâng mũi được không
nâng mũi ở mika vũ thái có tốt không
mang thai có nâng mũi được không
đang mang thai có nâng mũi được không
có bầu nâng mũi được không
viêm xoang có nâng mũi được không
bị hiv có nâng mũi được không
bị cận có nâng mũi được không
có kinh có nâng mũi được không
16 tuổi có nâng mũi được không