Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi

Khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn có được kết quả nâng mũi đẹp và an toàn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp gặp phải tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Vậy, dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi là gì? Cần làm gì khi gặp phải tình trạng này? Câu trả lời có ngay bên dưới, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

✎Nguyên nhân dẫn đến dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi

Trước khi tìm hiểu những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi hãy cùng điểm danh một số nguyên nhân chính gây nên kết quả thẩm mỹ hỏng:

  • Do tay nghề của bác sĩ thực hiện còn non nớt, chưa có kinh nghiệm.
  • Do quá trình tư vấn, lựa chọn phương pháp nâng mũi không phù hợp.
  • Quy trình phẫu thuật nâng mũi không đạt tiêu chuẩn Y khoa.
  • Môi trường phẫu thuật không được đảm bảo vô trùng nên dễ gây nhiễm trùng.
  • Chất liệu sụn độn không chất lượng, không rõ nguồn gốc.
  • Quá trình chăm sóc và bảo vệ mũi không đúng cách làm mũi bị nhiễm trùng.

Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi

✎Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Đối với những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi, chúng tôi có thể kể đến một số dấu hiệu mà bạn có thể gặp như:

[1] Mũi bị sưng bầm trong thời gian dài

Sau phẫu thuật nếu mũi có triệu chứng bị sưng bầm là hoàn toàn bình thường nhưng nếu tình trạng này kéo dài và không có dấu hiệu bị thuyên giảm thì đây có thể là dấu hiệu mũi bị nhiễm trùng sau nâng.

Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi

Đăng ký Khuyến mại

[2] Mũi bị chảy máu, tiết ra dịch lạ từ vết thương

Một tuần sau nâng mũi nếu mũi xuất hiện tình trạng bị chảy máu, tiết ra chất dịch lạ thì đây có thể là một trong những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi, bạn cần đến gặp bác sĩ ngay để có cách xử lý kịp thời.

Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi

[3] Da đầu mũi bị thủng, lộ sống mũi

Do chất liệu sụn nâng mũi quá dài hoặc nâng quá cao có thể gây ra tình trạng thủng đầu mũi, lộ sống hoặc cũng có thể do sụn nâng mũi kém chất lượng gây nên biến chứng, nếu để lâu có thể làm mũi bị hoại tử.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Những biến chứng sau nâng mũi

[4] Dáng mũi bị vẹo lệch, không giữ được cố định

Sau khi nâng mũi nếu dáng mũi của bạn không giữ cố định mà lung lay, lệch vẹo thì đây là một biến chứng sau nâng mũi, bạn nên đến gặp bác sĩ để điều trị kịp thời.

Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi

✎Cách khắc phục những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Để khắc phục tình trạng nhiễm trùng sau khi nâng mũi, việc cần làm là tránh khỏi nguyên nhân gây nhiễm trùng. Quan trọng nhất là cần phải lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ nâng mũi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến.

Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi

Chuyên gia bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tình trạng nhiễm trùng

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những cơ sở nâng mũi uy tín. Là địa chỉ làm đẹp của các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị hệ thống phòng mổ vô trùng, trang thiết bị hiện đại tối tân, chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi chu đáo đảm bảo tạo ra kết quả nâng mũi đẹp và an toàn trong thời gian ngắn.

Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi Dấu Hiệu Nhiễm Trùng Sau Khi Nâng Mũi

Trên đây là một số thông tin về dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách xử lý phù hợp. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi
dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi
dấu hiệu bị nhiễm trùng mũi
dấu hiệu bị mưng mũi sau khi nâng mũi
mũi bị nhiễm trùng
hút dịch sau khi nâng mũi
dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng
những chịu chứng sau khi nâng mũi