Địa chỉ Thu gọn cánh mũi ở đâu Đẹp, An Toàn, Chi Phí tốt nhất?

Địa chỉ Thu gọn cánh mũi ở đâu Đẹp, An Toàn, Chi Phí tốt nhất? Mặc dù thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu được thực hiện rất nhanh chóng và không hề gây nguy hiểm tới sức khỏe của người thực hiện. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn được địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn thì nguy cơ bạn có thể gặp phải những biến chứng, rủi ro như cánh mũi để lại sẹo, cánh mũi không đều hay mũi bị hếch do xâm lấn quá nhiều sẽ là điều dễ dàng gặp phải. Dưới đây là 3 nguyên tắc khi bạn lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi cần nắm rõ.

1. Nguyên tắc khi lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Mặc dù thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu được thực hiện rất nhanh chóng và không hề gây nguy hiểm tới sức khỏe của người thực hiện. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn được địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn thì nguy cơ bạn có thể gặp phải những biến chứng, rủi ro như cánh mũi để lại sẹo, cánh mũi không đều hay mũi bị hếch do xâm lấn quá nhiều sẽ là điều dễ dàng gặp phải. Dưới đây là 3 nguyên tắc khi bạn lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi cần nắm rõ:

#1: Không thu gọn cánh mũi tại các cơ sở không được Bộ Y tế cấp phép

Không phải chỉ có địa chỉ nâng mũi mới cần giấy phép hoạt động của Bộ Y tế mà thu gọn cánh mũi cũng vậy. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào có công nghệ thu gọn cánh mũi là đồng nghĩa với việc đã được cấp phép.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên lựa chọn những địa chỉ lớn như bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn – Nơi đã được Bộ Y tế kiểm tra, đảm bảo đủ điều kiện về hệ thống phòng mổ, máy móc hỗ trợ, trình độ bác sĩ,….

#2: Không lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi có mức chi phí quá rẻ

Cũng bởi chất lượng dịch vụ không đảm bảo nên các cơ sở sửa mũi kém uy tín thường đưa ra mức giá rẻ để thu hút khách. Điều dễ thấy là các cơ sở này thường đưa ra mức giá thu gọn cánh mũi thấp kịch sàn và hầu như lúc nào cũng có chương trình khuyến mãi đánh vào tâm lý “muốn đẹp nhưng phải rẻ” của người Việt.

Tưởng chừng là đơn giản nhưng hàng nghìn ca thu gọn cánh mũi hỏng mỗi năm vẫn đang diễn ra mà chỉ khi gặp biến chứng thì chị em mới “tá hỏa”, giật mình mà hối hận, lên mạng đi “bóc phốt” với hy vọng tẩy chay những địa chỉ như vậy nhưng hậu quả vẫn là mình gánh chịu đầu tiên.

#3: Không thu gọn cánh mũi khi không có bác sĩ thực hiện

90% thành công của 1 ca chỉnh sửa mũi, đặc biệt là thu gọn cánh mũi đều nằm ở tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bạn cần lưu ý rằng: Tại Việt Nam, rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ không được đào tạo chuyên nghiệp, 1 người đi học dạy cho nhiều người khác nhưng chỉ theo cảm tính, không có chuyên môn, bài bản là tình trạng phổ biến chung hiện nay.

Chính vì vậy, ngoài việc tìm cho mình một địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, tốt thì hãy lựa chọn một bác sĩ có chuyên môn cùng đôi bàn tay khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, đôi mắt thẩm mỹ.

2. Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất Việt Nam?

Khi xem xét tìm kiếm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu tốt, chị em thường có xu hướng tham khảo các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, đáng tin cậy nhất vẫn là các nguồn tin review từ những người đã từng dùng qua dịch vụ trên các diễn đàn, group như: Webtretho, Tâm sự dao kéo, diễn đàn thẩm mỹ,…vv

a) Review về địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

b) Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện thu gọn cánh mũi

Không chỉ dựa trên những review trên mạng xã hội, VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH còn được nhiều chị em lựa chọn bởi những lý do rất thuyết phục khác. Một trong những yếu tố đảm bảo ca thu gọn cánh mũi được đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn đó chính là người thực hiện.

Tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH, 100% các các ca chỉnh sửa/nâng mũi đều được đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm trực tiếp thực hiện. Với kỹ thuật khéo léo, chuẩn xác từng mm, xác định chính xác tỉ lệ mô mềm dư thừa cần loại bỏ. Từ đó cánh mũi sau khi thu gọn sẽ đạt chuẩn tỉ lệ vàng và cân đối với tổng thể dáng mũi.

c) Công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại

Với công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH, mọi khuyết điểm của cánh mũi đều có thể khắc phục hoàn toàn chỉ sau 60 phút thực hiện.

  • Cánh mũi dày, to bè, lỗ mũi to: Ứng dụng phương pháp cắt cánh mũi
  • Cánh mũi mỏng, bè sang hai bên: Ứng dụng phương pháp cuộn cánh mũi
  • Cánh mũi sau khi chỉnh sửa sẽ thon gọn vĩnh viễn, không to bè trở lại
  • Sử dụng dao cắt chuyên dụng với đường cắt siêu mảnh giúp hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch, không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật

3. Địa chỉ thu gọn cánh mũi có mức chi phí hợp lý 

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) THỜI GIAN THỰC HIỆN (PHÚT)
Thu gọn cánh mũi

(Cắt/cuộn cánh mũi)

6,000,000 30
Tạo hình đầu mũi 12,000,000 30-60

Để tiết kiệm tối đa chi phí đi lại cũng như thời gian cho những bạn đang có ý định thu gọn cánh mũi, VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH có tới 2 cơ sở trải dài tại TP.HCM và Đà Nẵng. Vì vậy, dù ở đâu bạn cũng có thể tìm cho mình một địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn.