Giá Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân

Nâng mũi sụn tự thân là một trong những kỹ thuật được nhiều người lựa chọn nhất, vừa đem lại hiệu quả lại vừa an toàn, không sợ bị cơ thể đào thải. Vậy giá nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu để bạn có được một kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số chia sẻ về cách nâng mũi sụn tự thân cũng như giá nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu hiện nay.

Nâng mũi hoàn hảo bằng sụn tự thân

✎Ưu điểm của việc nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân như: sụn vành tai, sụn vách ngăn kết hợp với sụn nhân tạo đem lại một dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Nâng mũi bằng sụn tự thân có rất nhiều ưu điểm so với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc khác như:

  • Đảm bảo an toàn: Kỹ thuật này giúp đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, quy trình thực hiện được tiến hành nhanh gọn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Dáng mũi cao, đẹp, tự nhiên: Sử dụng sụn tự thân bao bọc lên chất liệu nhân tạo ở nên đầu mũi giúp đầu mũi thon tròn, mềm mại.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi s line đẹp và an toàn

  • Khắc phục biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi: Với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp khắc phục triệt để những biến chứng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi thông thường khác.
  • Kết quả duy trì lâu dài: Do chất liệu lấy từ cơ thể nên chúng có sự tương thích, dễ dàng hòa nhập với cơ thể, do đó kết quả được kéo dài và không gây biến chứng.
Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi băng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Giá nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, tình trạng khuyết điểm của mũi như thế nào, qua đó các chuyên gia bác sĩ sẽ đánh gia và cho ra phương án nâng mũi phù hợp. Nếu nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn có thể yên tâm về giá dịch vụ tại đây, chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 15 45 – 60 Phút
Nâng mũi S Line bọc sụn tai 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi bán cấu trúc (mũi mới) 35 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc (gây tê) 40 60 – 90 Phút
Nâng mũi Siêu cấu trúc (tiền mê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi Siêu cấu trúc sụn sườn (hiến tặng) 80 90 – 120 Phút
Mũi siêu cấu trúc sụn Surgiform 80 90 – 120 Phút
Thu gọn tổng thể cánh mũi (Cắt+cuộn) 6 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 4 30 – 45 Phút
Cuộn cánh muốn 4 30 – 45 Phút
Nâng mũi cho nam giới 15 – 45 90 – 120 Phút
Nâng mũi không phẫu thuật Tùy CC filler 15 – 20 Phút
Lưu ý: Phí sửa lại giá 5tr đến 20tr tùy tình trạng

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!


Hiện nay có rất nhiều khách hàng hài lòng khi phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, nhiều bạn khách hàng còn thể hiện sự hài lòng của mình qua việc chia sẻ địa chỉ chuyên nâng mũi cấu trúc Tuấn Linh, chia sẻ kinh nghiệm sau phẫu thuật tại đây cho mọi người trên các diễn đàn, mạng xã hội…

Bên cạnh tìm hiểu một số chia sẻ ở trên để có thể biết được giá nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu? Các bạn còn có thể trực tiếp tìm hiểu ngay tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM hoặc liên hệ qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

Chủ đề liên quan
nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu
sửa mũi sụn tự thân giá bao nhiêu
giá nâng mũi bằng sụn tự thân
nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu
nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu
nâng mũi bằng sụn tự thân là gì