Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn

Kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn sẽ giúp những chiếc mũi ngắn, hếch, lỗ mũi hở… trở nên đẹp, hài hòa và cuốn hút hơn. Với việc sử dụng sụn tự thân là kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc bạn cần chuyên gia bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh địa chỉ kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn cho chiếc mũi thon gọn hài hòa mà bạn đang cần.

✎Tại sao lại chọn sụn vách ngăn để khắc phục tình trạng mũi ngắn, mũi hếch, lỗ mũi hở…?

Rất đơn giản, do sụn vách ngăn được lấy từ chính mũi của khách hàng nên có độ tương thích hoàn hảo với cơ thể, không sợ bị đào thải hy biến chứng về sau, kết quả được duy trì lâu dài. Việc sử dụng sụn vách ngăn làm dài đầu mũi còn giúp tránh được lộ sóng, bóng đỏ.

Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Cho Chiếc Mũi Thon Gọn Hài Hòa

Kéo dài đầu mũi cho bạn dáng mũi đẹp

✎Đối tượng kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn? Quy trình thực hiện như thế nào?

→Đối tượng phẫu thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn

  • Mũi quá ngắn
  • Lỗ mũi hở
  • Mũi thô, cứng
  • Mũi hếch
  • Đầu mũi bị dúm do phẫu thuật nhiều lần

Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Cho Chiếc Mũi Thon Gọn Hài Hòa

Trường hợp nên kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn

→Quy trình thực hiện kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân đang phổ biến nhất Hàn Quốc. Các chuyên gia bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ thực hiện từng bước théo quy trình để giúp khách hàng có được một kết quả tốt nhất.

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành khám và tư vấn, từ đó đưa ra các phương pháp thẩm mỹ phù hợp, các loại sụn cần dụng…

Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Cho Chiếc Mũi Thon Gọn Hài Hòa

  • Bước 2: Bác sĩ  tiến hành kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm để xem bạn có phù hợp với quá trình phẫu thuật hay không
  • Bước 3: Tiến hành gây mê, gây tê tại chỗ để giảm đau trong khi phẫu thuật

Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Cho Chiếc Mũi Thon Gọn Hài Hòa

Bác sĩ tiến hành gây tê để khách hàng không có cảm giác đau khi phẫu thuật

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn. Vết mỗ rất nhỏ và được thực hiện tại vị trí khuất nên không gây nguy hiểm cũng như để lại sẹo.

Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Cho Chiếc Mũi Thon Gọn Hài Hòa

  • Bước 5: Kết thúc phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành khâu lại vết mỗ và dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để vết mỗ nhanh lanh và có được kết quả cao nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã có nhiều khách hàng thành công khi kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn

Phương pháp kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn là kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc, do đó quá trình phẫu thuật phức tạp không đơn giản như bạn nghĩ nên cần có đội ngũ chuyên gia bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ cao.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa điểm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một hệ thống thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, hàng đầu, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu trình kéo dài đầu mũi bằng công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, đem lại cho cảm giác an toàn và đảm bảo cho bạn có được một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, tồn tại lâu dài.  Hiện tại, đã có rất nhiều khách hàng thành công khi trải nghiệm tại đây với hơn 1000 ca phẫu thuật kéo dài đầu mũi mỗi năm.

 Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Cho Chiếc Mũi Thon Gọn Hài Hòa Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Cho Chiếc Mũi Thon Gọn Hài Hòa Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Cho Chiếc Mũi Thon Gọn Hài Hòa Kéo Dài Đầu Mũi Bằng Sụn Vách Ngăn Cho Chiếc Mũi Thon Gọn Hài Hòa

Đăng ký Khuyến mại

Sau khi tìm hiểu hết các thông tin ở trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có sự lựa chọn thẩm mỹ viện kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn cho bản thân. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về những thông tin ở trên mà không có nhiều thời gian, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0966 669 303 hoặc nếu có thời gian bạn có thể đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được các bác sĩ tại đây tư vấn miễn phí.

Chủ đền liên quan
kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn
kéo dài đầu mũi bằng chỉ
cách kéo dài đầu mũi
chi phí kéo dài đầu mũi
kéo dài đầu mũi bao nhiêu tiền
kéo dài đầu mũi giá bao nhiêu
nâng mũi kéo dài đầu mũi
phẫu thuật kéo dài đầu mũi
làm dài đầu mũi