Làm mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Làm mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất? Xin chào chuyên mục tư vấn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh! Em đang có ý định đi làm mũi để cải thiện khuyết điểm mũi tẹt và thấp của mình. Mà em đang băn khoăn lắm vì không biết làm mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất. Chuyên mục giúp em tìm câu trả lời cho câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp, hiệu quả và an toàn này với. Và cho em hỏi luôn giá thực hiện của dịch vụ đó là bao nhiêu nữa ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục! (Hường – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Hường!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ làm mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Tuy chị em có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn nhưng cùng với đó có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ kém được ra đời khiến nhiều người băn khoăn không biết nên làm mũi ở đâu đẹp và đảm bảo tuyệt đối an toàn.


Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như sự trải nghiệm của rất nhiều khách hàng, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là 1 trong số những đơn vị thẩm mỹ làm mũi đẹp và uy tín nhất hiện nay.

Vì sao chọn làm mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh?

Thứ nhất: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh áp dụng công nghệ làm mũi đẹp S-Line 3D tiên tiến nhất hiện nay. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi giúp bạn có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, độ cong vừa phải, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hơn nữa, loại sụn được sử dụng trong kỹ thuật này chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích nhanh chóng với cơ thể, không gây ra tình trạng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Giá làm mũi S-Line 3D tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là:

+Làm mũi S-Line thông thường: 25 triệu đồng

Thứ hai: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh còn là 1 trong số ít những đơn vị thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của bộ Y Tế.


Thứ ba: Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng có thời gian tu nghiệp tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.


Thứ tư: Hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại, phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Thứ năm: Đặc biệt, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, với nâng mũi S-Line 3D, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành nâng mũi đến trọn đời.


Với những thông tin bổ ích trên, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất? Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ làm mũi S-Line 3D và thẩm mỹ viện của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoặc gọi đến Tổng đài: 0966 669 303 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có 1 dáng mũi ưng ý!