Lấy sụn tai nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Lấy sụn tai nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

💠 💠 Nâng mũi là giải pháp hoàn hảo cho những người có dáng mũi thấp và tẹt, hay hếch, đầu mũi thấp dài … Tuy nhiên rất nhiều người e ngại rằng việc nâng mũi và lấy sụn ở vài tai có ảnh hưởng và nguy hiểm đến thẩm mỹ và sức khỏe ???


💢 💢 Lấy sụn tự thân ở vành tai có ảnh hưởng gì không ? đây là câu hỏi mà rất nhiều người e ngại khi quyết định nâng mũi. Việc lấy sụn tự thân ở tai thay thế cho vật liệu nhân tạo chính là giải pháp hoàn hảo để không phải lo dị ưng chất liệu độn.

🔶 Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh Nâng mũi S-Line 2 lớp ngoài việc lấy sụn ở tai còn kết hợp với chất liệu sụn surgiform sẽ giúp đầu mũi của bạn thon gọn và mềm mại tự nhiên. Chất liệu sụn surgiform sẽ khắc phục được các nhược điểm: đầu mũi bóng đỏ, nhọn … mà các phương pháp cũ thường thấy.🔶 Việc lấy sụn ở vành tai hoàn toàn không có ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng, thẩm mỹ của tai. Bởi vành tai là nơi cực kỳ ít mạch mãu và lớp mỡ bảo vệ nên khi bác sĩ thực hiện lấy sụn ở vị trí này sẽ không có bất cứ ảnh hưởng hay biến chứng nào cho tai và sức khỏe của bạn.


🔶 Bên cạnh đó vị trí lấy sụn ở vành tai là ngay sau phần tiếp giáp giữa tai và đầu, đường mổ chỉ khoảng 1 cm và được khâu đóng lại ngay khi lấy được sụn. Chính vì vậy đường mỏ sẽ hoàn toàn tự nhiên và không để lại sẹo trên tai.

➡ Tuy nhiên để mọi vấn đề tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn và thăm khám trực tiếp thực hiện nâng mũi để có được kết quả như ý nhất.


Đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề được đào tạo tại nước ngoài và trực tiếp phẫu thuật sẽ giúp bạn có một dáng mũi mềm mại và thời thượng nhé!
———————————
🌸Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh – Tỏa sáng nhan sắc cùng bạn !
🏣 Đ/C 170 Trần Phú phường 9 quận 5 Tp.Hồ Chí Minh
📙Số GPHĐ: 00109/ HCM- GPHD do SỞ Y TẾ TP HCM cấp.
🏣 CN1:418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
📙Số GPHD:0889/ĐNA – GPHĐ do SỞ Y TẾ TP Đà Nẵng cấp
☎️ Hotline: 0966669303 – 02877755599 – 0933320153
👉 Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt lịch trước để được trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn nhé