Nâng Mũi Ăn Ốc Được Không?

Sở hữu dáng mũi đẹp sau phẫu thuật là điều mà bất kỹ phụ nữ nào cũng mong muốn nhưng vẫn có rất nhiều người vì không thực hiện đúng chế độ ăn uống kiêng cử hợp lý dẫn đến kết quả không mong muốn. Và nâng mũi ăn ốc được không? chính là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất.

1. Nâng mũi ăn ốc được không?

Hiện nay vẫn còn có nhiều người cho rằng sau phẫu thuật ăn càng nhiều chất bổ càng tốt, càng giúp vết thương nhanh lành và nhanh hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên đối với trường hợp phẫu thuật nâng mũi thì chế độ ăn uống lại ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của thẩm mỹ mũi.

Nâng Mũi Ăn Ốc Được Không?

Nâng mũi xong có được ăn ốc không?

Muốn biết nâng mũi ăn ốc được không thì cụ thể sau nâng mũi bạn nên kiêng cử một số loại thực phẩm như thịt bò, rau muống, xôi nếp, hải sản… mà trong đó “ốc” là loại thực phẩm trong lĩnh vực hải sản được chuyên gia bác sĩ khuyên không nên ăn nó trong thời gian chờ mũi lành bởi nó có thể khiến mũi bạn bị sẹo lồi. Không chỉ riêng nâng mũi mà bất cứ loại hình phẫu thuật nào đều được khuyên không nên ăn ốc nói riêng cũng như hải sản nói chung, các bạn có thể tham khảo bài viết “giá tiền phẫu thuật nâng mũi“<= tại đây.

Nâng Mũi Ăn Ốc Được Không?

Bạn không nên ăn ốc và các loại hải sản đến khi vết thương lành hẳn

Theo các chuyên gia bác sĩ nâng mũi cho biết: thời gian kiêng cử ăn uống không qua lâu, thời gian khoảng 1 – 3 tháng(tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người). Ngoài ra, các bạn cần nắm rõ quá trình lành vết thương và tuân theo lời dặn của bác sĩ để quá trình kiêng cử được diễn ra thuận lợi hơn. Cụ thể:

  • Thông thường sau nâng mũi, mũi bạn sẽ sưng bầm trong 2 – 3 ngày đầu. Thời gian này bạn nên thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để mũi bớt sưng bầm đồng thời không được để mũi chạm vào nước.
  • Ngoài ốc, hải sản, thịt bò, rau muống bạn cũng nên kiêng ăn thịt gà, thực phẩm lên men, thực phẩm có mũi, uống rượu bia. Nên ăn những loại thực phẩm này khi vết thương đã lành hẳn.
  • Trong thời gian sau nâng mũi đến lúc vết thương lành hẳn bạn không nên nằm nghiêng khi ngủ, không mang khẩu trang quá chặt hay kính gọng cứng, không tham gia các hoạt động thể thao quá mạnh.
Đăng ký Khuyến mại

2. Nâng mũi ăn ốc được không sau nâng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Để rút ngắn thời gian kiêng cử sau nâng mũi thì việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín đảm bảo an toàn chất lượng là điều hết sức quan trọng. Khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về nâng mũi ăn ốc được không bởi tại đây:

Nâng Mũi Ăn Ốc Được Không?

  • Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sử dụng chất liệu sụn nâng mũi đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng nên sẽ nhanh chóng tương thích vào cơ thể, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu.
  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, được đào tạo nhiều năm từ nước ngoài.
  • Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt từ 10 năm trọn đời tùy vào dịch vụ nâng mũi mà bạn lựa chọn.

Nâng Mũi Ăn Ốc Được Không? Nâng Mũi Ăn Ốc Được Không? Nâng Mũi Ăn Ốc Được Không? Nâng Mũi Ăn Ốc Được Không? Nâng Mũi Ăn Ốc Được Không?

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG TẠI VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH

Với những thông tin được chia sẻ ở trên về việc nâng mũi ăn ốc được không sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chính xác cũng như lựa chọn cho bản thân một địa chỉ nâng mũi giúp quá trình kiêng cử được nhanh hơn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi ăn ốc được không
nâng mũi ăn ốc sông được không
nâng mũi có ăn ốc được không
nâng mũi có được ăn ốc
nâng mũi xong có được ăn ốc không
nâng mũi có kiêng ăn ốc không
nâng mũi có được ăn ốc không
sau nâng mũi ăn ốc được không