Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Quy trình thực hiện ra sao? Ai nên nâng mũi bán cấu trúc? để tìm hiểu những thông tin này bạn có thể đến tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoặc bạn có thể trực tiếp tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi này.

✎Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? thực ra đây là một phần của phương pháp nâng mũi cấu trúc, nhiều người hiện nay còn tưởng nâng mũi bán cấu trúc là nâng mũi cấu trúc nhưng thực ra không phải. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc này dành cho những người mong muốn có được chiếc mũi đẹp toàn diện, phù hợp với những chiếc mũi không có quá nhiều khuyết điểm, không cần can thiệp đến toàn bộ cấu trúc mũi, chỉ can thiệp một phần là có thể có được chiếc mũi hoàn thiện mềm mại, thanh mảnh, duyên dáng mà không mất đi hết dáng mũi ban đầu.

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc?

Khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm nâng mũi bán cấu trúc tại Tuấn Linh

✎Những ai phù hợp với nâng mũi bán cấu trúc

Theo đánh giá của các chuyên gia bác sĩ, những đối tượng phù hợp với nâng mũi bán cấu trúc thường là:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
  • Người có sống mũi thấp, đầu mũi, cánh mũi thô, to
  • Mũi hơi hớt, muốn có dáng mũi Sline đẹp lý tưởng

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc?

Đối tượng phù hợp với nâng mũi bán cấu trúc

✎Đến đâu để nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc còn được gọi là nâng mũi cấu trúc s line là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại mang lại hiệu quả cao do đó kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc cũng đã lây nhiễm một phần nào đó. Muốn trải nghiệm phương pháp nâng mũi bán cấu trúc bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, đây được xem là nơi chuyên nâng mũi cấu trúc đảm bảo an toàn và chất lượng, có độ uy tin cao và đã thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc mỗi năm.

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc?

Khách hàng đến nâng mũi tại Tuấn Linh

Đăng ký Khuyến mại

→Các bước nâng mũi bán cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá từng khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn để có thể tư vấn cho bạn phương án nâng mũi phù hợp.

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc?

Bác sĩ nâng mũi tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp

  • Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí cần thực hiện

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo, vẽ các vị trí cần chỉnh sửa giúp cho quy trình nâng mũi diễn ra thuận lợi hơn.

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc?

Bác sĩ thực hiện đo vẽ vị trí cần nâng mũi

  • Bước 2: Sát khuẩn gây tê cục bộ

Sau khi đo vẽ bác sĩ sát khuẩn vùng mũi và toàn bộ khuôn mặt, sau đó sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê vùng mũi để trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu.

  • Bước 3:  Tiến hành phẫu thuật

Sau quá trình sát khuẩn và gây tê, bác sĩ sẽ bắt đầu phẫu thuật nâng mũi bằng cách rạch 1 vết mổ bên trong cánh mũi, khéo léo bóc tách tạo khoang rồi đưa sụn Miganit được tạo hình trước đó vào bên trong khoang mũi, tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sao cho không bị vẹo, lệch và phù hợp với khuôn mặt. Sau đó tiến đóng vết mổ và kết thúc ca phẫu thuật

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc?

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi

  • Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc tốt

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu thuật đầy đủ tiện nghi. Trước khi ra về bác sĩ sẽ dặn dò một số điều như chế độ ăn uống nghỉ ngơi, vệ sinh, uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

→[Video] Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Live khách hàng vừa trải nghiệm nâng mũi bán cấu trúc tại Tuấn Linh

→Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc? Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc? Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc? Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Tại Sao Nên Nâng Mũi Bán Cấu Trúc?

Ở trên là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “nâng mũi bán cấu trúc là gì”, mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác khi đi thẩm mỹ nâng mũi. Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì bạn có thể liên hệ qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM. Chúc các bạn may mắn!

Chủ đề liên quan

nâng mũi bán cấu trúc là gì
thế nào là nâng mũi bán cấu trúc
nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì
nâng mũi bán cấu trúc là sao