Nâng Mũi Bằng Chất Làm Đầy Aquamid

Không phải nên hay không nên mà bạn phải hiểu được “nâng mũi aquamid” hay còn gọi là “nâng mũi bằng chất làm đầy aquamid” có công dụng như thế nào, hiệu quả ra sao, có an toàn hay không, có để lại biến chứng sau khi thực hiện hay không…. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết tất cả thắc mắc liên quan đến phương pháp làm đẹp nâng mũi bằng aquamid này.

✎Tiêm aquamid nâng mũi là gì? Nâng mũi bằng aquamid hiệu quả như thế nào?

→Tiêm aquamid nâng mũi là gì?

Nâng mũi aquamid là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, sử dụng chất làm đầy aquamid tiêm vào mũi, chỉ cần 20 – 30 phút là bạn đã có được dáng mũi cao, đẹp như mình mong muốn.

Aquamid là chất làm đầy có thành phần chính gồm 97,5% là nước và 2,5% Poly Arcylamide. Aquamid có khả năng tích hợp với cơ thể nhờ quá trình trao đổi nước giữa Aquamid Hydrogel và các tế bào xung quanh giúp duy trì kết quả nâng mũi lâu dài hơn. Bạn cũng không phải lo lắng đến trường hợp da bị kích ứng bởi Aquamid không chưa bất kì thành phần silicone hay các loại vi hạt.

Nâng mũi bằng chất làm đầy aquamid

Cục FDA của Mỹ đã chứng nhận về chất lượng cho toàn bộ quy trình và cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất Aquamid tại Đan Mạch. Ngoài ra, Aquamid hiện có KFDA của Hàn Quốc, chứng nhận CE, chứng nhận ISO về các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

→Nâng mũi bằng chất làm đầy aquamid hiệu quả như thế nào?

Nâng mũi bằng chất làm đầy aquamid đem lại rất nhiều hiệu quả, khắc phục nhiều khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn. Có thể kể đến một số ưu điểm mà phương pháp nâng mũi bằng aquamid đem lại:

  • Aquamid hoàn toàn là chất tự nhiên, tương đồng với cơ thể con người nên không gây kích ứng da và an toàn.

  • Sau khi tiêm Aquamid vào nâng mũi sẽ không đau, không sưng, không có bất kì biến chứng nào.

Bạn sẽ không có cảm giác đau đơn khi tiêm chất làm đầy aquamid

  • Bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần tốn khoảng 20 – 30 phút là bạn có thể quay lại với công việc như bình thường.

✎Nâng mũi bằng chất làm đầy Aquamid tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Bạn đừng nghĩ chất làm đầy aquamid đơn giản nên bạn có thể thoải mái mua về nhà và tự tiêm vào là được. Chất làm đầy aquamid cần phải được thực hiện từ các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện trị liệu trong môi trường vô trùng để đảm bảo an toàn. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là nơi phù hợp để bạn đến nâng mũi bằng aquamid, đây là nơi hội tụ nhiều chuyên gia có kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo thực hiện đúng quy trình. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên gia bác sĩ khám và tư vấn để giúp bạn đưa ra giải pháp nâng mũi phù hợp.

Đăng ký Khuyến mại

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách nâng mũi bằng chất làm đẹp aquamid cũng như hỗ trợ bạn tìm được địa chỉ nâng mũi bằng chất làm đầy aquamid uy tín – chất lượng – an toàn. Bạn có thể trực tiếp đến tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM hoặc gọi qua Hotline 0966 669 303 để được các chuyên gia bác sĩ tại trực tiếp tư vấn.

Chủ đề liên quan

nâng mũi bằng aquamid giá bao nhiêu
nâng mũi bằng aquamid
ai đã nâng mũi bằng aquamid
có ai nâng mũi bằng aquamid chưa
tiêm aquamid nâng mũi
nâng mũi bằng chất làm đầy aquamid