Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu?

Nâng mũi bằng chỉ đang dần trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều người săn đón. Bởi nâng mũi bằng chỉ không phải can thiệp phẫu thuật, không bóc tách nên đang dần trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu vẫn là câu hỏi được nhiều sự quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

✎Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút, chỉ cần bôi tê tại chỗ.

Những sợi chỉ collagen được ghim chặt dọc sát sống mũi và 2 bên mũi bấu chặt và bám sâu vào các mô cơ tạo nên mạng lưới hệ thống khung giá đỡ vững chắc tạo hiệu ứng treo kéo cơ một cách từ từ, làm thon gọn và nâng sống mũi một cách tự nhiên.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu?

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

Ưu điểm:

 Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện, vẻ đẹp sẽ dần hoàn thiện từng ngày sau khi mạng lưới chỉ collagen được kích thích tăng sinh

 Do không phẫu thuật, không xảy ra hiện tượng cắt rạch nên đảm bảo an toàn, không sưng nề, ít biến chứng, giảm thiểu tối đa rủi ro, hầu như không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

 Tạo form mũi mềm mại đẹp tự nhiên, không lộ sống mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi

 Nhanh phục hồi,  hiệu quả thấy ngay trong 5-7 ngày và dần dần hoàn thiện trong những ngày kế tiếp.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi có an toàn không

Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu?

Dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tuần

Đăng ký Khuyến mại

✎Vậy nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

Đối với những thắc mắc về việc nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu thì theo các chuyên gia nâng mũi bằng chỉ là tự tiêu nên chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi của bạn sẽ quay trở lại hình dáng ban đầu. Thông thường, kết quả nâng mũi chỉ duy trì từ 6-8 tháng tùy thuộc vào cơ địa thích ứng của mỗi người cũng như loại chỉ sử dụng.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu?

Nâng mũi bằng chỉ duy trì từ 6-8 tháng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Điểm cần chú ý đó chính là nâng mũi bằng chỉ chỉ có tác dụng với những trường hợp mũi đã có nền tảng sẵn, chỉ thiếu độ cao và không có quá nhiều khuyết điểmĐối với những trường hợp mũi bè, mũi lân, mũi quá tẹt, cánh mũi to, mũi gồ, mũi khoằm,…nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

Quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng có không tránh những rủi ro không mong muốn. Nếu cấy chỉ vào không đều có thể gây hiện tượng sống mũi lệch, mũi mất cân đối. Nguy hiểm hơn, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã tiếp nhận khá nhiều ca nâng mũi bằng chỉ sửa lại. Khách hàng từng nâng mũi bằng chỉ nhưng kết quả không được như mong muốn. Chỉ không tan, lộ ra ngoài phần sống mũi và có nguy cơ làm thủng da mũi. Khiến mũi nhiễm trùng và thậm chí là hoại tử.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu?

Bác sĩ tại Tuấn Linh đang thực hiện phẫu thuật sửa lại mũi đã nâng

Do đó, nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài và đen lại cảm giác an toàn cao mà không cần tốn nhiều thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần thì bạn nên áp dụng một số các phương pháp nâng mũi Viện thẩm mỹ Tuấn Linh như: nâng mũi S line bọc sụn tai, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi bọc Megaderm đầu mũi, nâng mũi siêu cấu trúc sụn Surgiform….

Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu? Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu? Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu? Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu? Nâng Mũi Bằng Chỉ Giữ Được Bao Lâu?

Feedback của khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn Linh

Trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này bạn cần tìm hiểu thật cẩn thận để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu được nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi giữ được bao lâu
nâng mũi chỉ giữ được bao lâu
nâng mũi sline giữ được bao lâu
nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu
nâng mũi hàn quốc giữ được bao lâu
nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu
nâng mũi sụn tự thân giữ được bao lâu
nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu
nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu