Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là một trong những đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến, khắc phục được hơn 90% hạn chế của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Để tìm hiểu kỹ hơn về nâng mũi bằng sụn sườn, mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới.

✎Thế nào là nâng mũi bằng sụn sườn?

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp lấy sụn sườn nâng cao sống mũi, tái tạo lại cấu trúc mũi, mang đến một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài và khắc phục hầu hết những khiếm khuyết lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, lệch vẹo,… của các phương pháp nâng mũi khác hiện nay.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn

Nâng mũi bọc sụn sườn khắc phục khuyết điểm trên mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn giúp khắc phục các trường hợp sửa mũi hỏng nhiều lần, mũi thiếu sụn, mũi hếch, mũi ngắn….

Thông thường, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có đến 70% trường hợp được chúng tôi chỉ định nâng mũi bằng sụn sườn là những khách hàng đã từng trải qua phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng. Bởi trong lần nâng mũi trước các bác sĩ đã lấy đi phần sụn vành tai hay sụn vách ngăn cần thiết, và trong lần sửa mũi tiếp theo này những phần sụn đó đã không còn hoặc không đủ để sử dụng vì thế bác sĩ sẽ chỉ định dùng sụn sườn để thay thế.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn

Khi sụn vách ngăn và sụn vành tai không đủ , bác sĩ sẽ chỉ định nâng mũi bằng sụn sườn

✎Nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Chất liệu sụn nâng mũi được lấy trực tiếp từ các mô sụn sườn (nằm ở cuối xương sườn) của khách hàng. Sau đó đưa vào khoang mũi giúp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi thon gọn, cao thẳng, đẹp tự nhiên, phù hợp với đường nét trên khuôn mặt khách hàng.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ nằm ở vùng mạng sườn phải dài từ 2 – 3 cm. Sau đó sẽ tiến hành lấy một phần sụn sườn có chiều dài khoảng 3 cm và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo xấu. Tiếp theo, sụn sườn sẽ được cắt khéo léo thành nhiều phần để tạo hình trụ mũi và đầu mũi. (Xem cận cảnh quy trình nâng mũi bọc sụn TẠI ĐÂY )

Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn

Bác sĩ đang tiến hành nâng mũi bằng sụn sườn

Đối với các trường hợp cần nâng cao sống mũi chúng tôi vẫn dùng sụn sinh học Hàn Quốc nâng cao và tạo dáng mũi (S line hoặc L line) như ý muốn. Ngoài ra bác sĩ sẽ thu nhỏ cánh mũi và tạo hình lỗ mũi kín nhằm tạo hình dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đăng ký Khuyến mại

✎Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia, sở dĩ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp thông thường:

→Tính an toàn cao

Sụn sườn có thể sử dụng trong tạo hình, an toàn và hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe, cũng như số lượng đủ lớn để chỉnh hình vùng đầu mũi và trụ mũi cho kết quả lâu dài.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn

Sụn sườn sau khi được lấy ra từ cơ thể

→Độ tương thích cao

Khi được đưa vào vùng mũi, sụn sườn sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không xảy ra hiện tượng di lệch. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sẽ không lo để lại biến chứng hay hiện tượng đào thải sụn sau nâng.

→Tính mềm mại

Sụn sườn vốn mềm mại nên không chỉ nâng cao sống mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi. Mũi sau nâng không lo bị bóng đỏ, lộ sóng hay lệch sống mũi, đồng thời đem lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn

Mũi đẹp tự nhiên không lo bóng đỏ, lộ sóng…

✎Đâu là địa chỉ nâng mũi bằng sụn sườn đáng tin cậy

Theo một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thì sụn sườn sẽ hấp thụ đi một phần nhỏ theo thời gian. Do đó, muốn có được kết quả nâng mũi bằng sụn sườn đẹp bạn cần phải thực hiện tại địa chỉ uy tín. Ở đây, bác sĩ mới có trình độ chuyên môn để có thể biết được cần lấy bao nhiêu sụn sườn là phù hợp. Giúp dáng mũi không bị thay đổi nhiều theo thời gian.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tư vấn và thực hiện

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, toàn bộ công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), đồng thời bác sĩ cũng có thể can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương để chỉnh sửa mũi toàn diện.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ nâng mũi hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp mũi và đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Hầu hết khách hàng từng nâng mũi tại đây đều cho biết bản thân vô cùng hài lòng với kết quả của mình.

[Video] cận cảnh khách hàng vừa thực hiện nâng mũi tại Tuấn Linh

✎Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng sụn sườn thành công tại Tuấn Linh

Để giúp bạn cảm nhận được rõ ràng hơn về kết quả nâng mũi bằng sụn sườn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn

Trên đây là một số thông tin về phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn. Hy vọng chúng sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp vớ bản thân. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi sụn sườn
nâng mũi sụn sườn là gì
sụn sườn là gì
nâng mũi bằng sụn sườn
cách nâng mũi bằng sụn sườn
phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn
giá nâng mũi bằng sụn sườn
nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì
nâng mũi bằng sụn sườn webtretho
nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo
có nên nâng mũi bằng sụn sườn
nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu
nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không
nâng mũi bọc sụn sườn