Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có An Toàn Không

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp nâng mũi được nhiều chị em ưa chuộng. Bởi chất liệu độn được lấy từ sụn tai của chính khách hàng nên có độ tương thích cao, hầu như không xảy ra tình trạng dị ứng vật liệu. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra ở đây là nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không? Làm thế nào để duy trì được kết quả nâng mũi bọc sụn tai vĩnh viễn. Cùng Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Nâng Mũi Bằng Sụn Tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp nâng mũi bọc sụn được ưa chuộng hiện nay giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi đẹp tự nhiên. Loại sụn này được bọc vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sống, đầu mũi bị bóng đỏ và đau rát khi sờ vào… Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt mà không để lại di chứng.

Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có An Toàn Không?

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không?

Thông thường, sụn vành tai hay được chọn vì mảnh ghép sống tốt, không có tình trạng teo nên mũi đẹp ổn định sau mổ và bạn có thể về trong ngày, không mất thời gian hồi phục tại bệnh viện. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, sửa mũi bằng sụn tai cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ nhưng không đáng kể.

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không?

  • Cho mũi đẹp tự nhiên

Trước đây việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo mũi cao nhưng đầu mũi dễ bị nhọn bất thường nên rất dễ phát hiện ra người này đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Bằng việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi sụn tai giúp vùng đầu mũi cong đều, trông tự nhiên hơn.

Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có An Toàn Không?

Nâng mũi bằng sụn tai cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Đặc biệt, sụn vành tai có độ mềm, có độ mỏng vừa phải, rất thích hợp với vùng đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với cấu trúc vùng mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khi bạn dùng tay sờ nắn sẽ thấy đầu mũi rất mềm mại không bị gồ ghề, thô cứng như các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường.

Đăng ký Khuyến mại
  • Ngăn chặn 95% tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo thô cứng sau một thời gian sụn gây áp lực cho vùng da đầu mũi làm da mỏng đi, đầu mũi bị bóng đỏ, lâu dần có thể lộ sống mũi. Sụn vành tai bao bọc, bảo vệ đầu mũi như một lớp đệm cho da từ bên trong nên giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn tai. Do đó, bạn có thể không cần lo lắng về việc “nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không“.

  • Kết quả duy trì lâu dài

Sửa mũi bằng sụn tai cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định lâu dài. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, kết quả nâng mũi bằng sụn tai được bảo hành 10 năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa chỉ thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai lâu năm, uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao.

Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có An Toàn Không?

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

[Video Livestream] Cận cảnh khách hàng vừa trải nghiệm thành công nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không và hình ảnh feedback của khách hàng

Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có An Toàn Không? Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có An Toàn Không? Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có An Toàn Không? Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có An Toàn Không? Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có An Toàn Không?

Ở trên là một số thông tin chia sẻ về nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không. Mọi thắc mắc về nâng mũi bằng sụn tai các bạn có thể gọi đến Hotline 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bằng sụn tai có an toàn
nâng mũi có an toàn không
nâng mũi chỉ có an toàn không
nâng mũ bọc sụn nhân tạo có an toàn không
nâng mũi bọc sụn có an toàn không
nâng mũi s line có an toàn không
nâng mũi cấu trúc có an toàn không
nâng mũi filler có an toàn không
nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không
nâng mũi chỉ vàng có an toàn không