Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Là Gì?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đến từ Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân là sụn vành tai để giúp tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, không đơ cứng, không để lại biến chứng nhờ sự tương thích với cơ thể.

✎Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp sử dụng sụn vành tai từ cơ thể có đường cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi đẹp tự nhiên. Loại sụn này được bọc vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ và đau rát khi sờ vào…và không để lại di chứng sau phẫu thuật.

Cận cảnh lấy sụn tai

✎Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tai?

  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên nhờ việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân

Cho dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

  • Sụn vành tai bao bọc, bảo vệ đầu mũi như một lớp đệm cho da từ bên trong nên sẽ không gặp tình trạng bóng đỏ đầu mũi
  • Kết quả duy trì lâu dài, ổn định, khách hàng được cấp thẻ bảo hành 10 năm

Thẻ bảo hành

Đăng ký Khuyến mại

✎Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu? Quy trình thực hiện như thế nào?

→Bạn nên nâng mũi bằng sụn tai ở đâu?

Hiện tại TPHCM nói riêng và ở Việt Nam nói chung đang xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ mũi Hàn Quốc với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tai được quảng cáo rộng rãi trên thị trường với giá cả hấp dẫn, mức độ an toàn cao.  Tuy nhiên, vấn đề này lại khiến nhiều khách hàng đau đầu vì không biết phải lựa chọn nơi nào thích hợp cũng như đâu mới là trung tâm nâng mũi bọc sụn tai đảm bảo an toàn chất lượng.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Trung tâm nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam

Ở TPHCM, trung tâm được nhiều được nhiều người nhắc đến mỗi khi nâng mũi bọc sụn vành tai đó chính là Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, đây là địa điểm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp mà đặc biệt đó chính là nâng mũi. Đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, không gian đẹp, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được chuyên gia bác sĩ nâng mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp tư vấn, đưa ra cho bạn giải pháp nâng mũi thích hợp và trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất.

→Quy trình thực hiện nâng mũi bằng sụn tai cho bạn chiếc mũi hoàn hảo

Bước 1: Đầu tiên các bác sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra phương pháp nâng mũi thích hợp

cham soc sau hau phau

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như yêu cầu của bạn

Bước 3: Tiến hành gây mê để tránh tình trạng bạn cảm thấy đau đớn khi thực hiện ca phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn vừa đủ để nâng cao sống mũi rồi đính vào đầu sụn sinh học định hình. Trước khi đưa sụn mũi vào, bác sĩ sẽ vạch ra một lỗ nhỏ trên trần mũi, khi đặt sụn vào sẽ chỉnh sửa mũi cho cân đối, hài hòa và tạo dáng mũi như đã định.

Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai

Bước 5: Đóng kín vết mổ và kết thúc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai

✎Khách hàng thành công sau sửa mũi bằng sụn tai

Muốn biết phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có thực sự hiệu quả, bạn nên tìm hiểu bài viết ở trên hoặc cũng có thể liên hệ qua Hotline 0966669303, đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan

phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai
sửa mũi lấy sụn tai
nâng mũi bọc sụn tai
sửa mũi sụn tai
sửa mũi bằng sụn tai
nâng mũi sụn tai
nâng mũi lấy sụn tai
nâng mũi bằng sụn tai