Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo là vấn đề được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi đây chính là 2 kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân và sụn nhân tạo được các chị em tin tưởng và lựa chọn. Vậy đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất khi nâng mũi, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

✎Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật sử dụng sụn từ chính cơ thể (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) để tạo dáng mũi đẹp.

→Ưu điểm của nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp kéo dài mũi, cải thiện dáng mũi thấp, ngắn, hếch, gù cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi bằng sụn tự thân lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn từ chính khách hàng nên khi đưa vào cơ thể không bị đào thải, an toàn cho khách hàng. Trong kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc s line sử dụng sụn tự thân để bao đầu mũi, làm phần da vùng đầu mũi dày lên giải quyết tình trạng biến chứng bóng đỏ, lộ đầu mũi.

Cho bạn chiếc mũi s line như mong muốn

→Nhược điểm của nâng mũi sụn tự thân

Với kỹ thuật này sau một thời gian miếng sụn được dùng để nâng, bọc mũi có thể sẽ co rút lại (nhất là sụn được lấy ở vành tai), ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mĩ và phần nhìn của khách hàng.

✎Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là kỹ thuật sử dụng các chất độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi. Chất liệu độn được sử dụng chủ yếu trong phương pháp này là Silicone, có độ mềm dẻo, linh hoạt, dễ tạo hình và có độ bền cao.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chất liệu Silicone

→Ưu điểm của sụn nhân tạo

Vì có kết cấu mỏng như một lớp biểu bì da nên sụn nhân tạo rất dễ định hình, có thể uốn, gấp làm nhiều lần, cắt gọt để tạo hình một cách ưng ý nhất. Kỹ thuật này thực hiện đơn giản, chỉ cần 40 phút là bạn có ngay một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, không đơ cứng

→Nhược điểm của sụn nhân tạo

Nó chỉ hữu dụng đối với trường hợp khách hàng đã có sẵn dáng mũi đẹp và chỉ thiếu độ cao. Thêm nữa, nếu chỉ sử dụng sụn nhân tạo thì sau một thời gian mũi có thể gặp phải một số biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, mũi dễ bị lệch, vẹo…bởi xét đến cùng thì chất liệu độn cũng chỉ là một thanh Silicone hoàn toàn biệt lập với mũi và cơ thể.

Đăng ký Khuyến mại

=> XEM CHI TIẾT: Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

✎Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo

Theo nhận định và đánh giá của một số chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, 2 kỹ thuật nâng mũi này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, chính vì vậy mà việc sử dụng ưu điểm 2 kỹ thuật này kết hợp lại với nhau để che đi nhược điểm là sự kết hợp hoàn hảo, đem lại một kết quả nâng mũi cao nhất, cho dáng mũi hoàn mỹ.

Chuyên gia tại Tuấn Linh tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Hiện tại, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam, là trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc kết hợp kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi sụn nhân tạo. Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp cải thiện hiệu quả đối với các trường hợp dáng mũi thấp, mũi hư (độn bằng silicon, sống mũi lệch, lộ sống mũi, mũi bị bóng đỏ,…), giúp định hình đầu mũi, điều chỉnh theo ý muốn.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, nâng mũi s line chính là phương pháp có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, nó cũng là phương pháp nâng mũi đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, được nhiều người lựa chọn nhờ tạo dáng mũi đẹp và chi phí nâng mũi tương đối phù hợp với túi tiền.

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo không còn là điều quan trọng mà quan trọng là sự kết hợp 2 kỹ thuật này như thế nào, áp dụng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Để thực hiện thành công bạn nên tìm đến nơi có đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại…Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tọa lạc tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM – Hotline 0966 669 303 để được tư vấn và trải nghiệm

Chủ đề liên quan

nâng mũi sụn
nâng mũi sụn tự thân
nâng mũi bằng sụn tự thân
nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân
sửa mũi sụn tự thân
phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân
nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo