Nâng Mũi Bao Lâu Thì Hết Tím, Hết Đau và Gom Lại

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt, ngăn, mũi nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn lo lắng về vấn đề đau đớn, sưng tím. Vậy nâng mũi có sưng tím hay đâu đớn gì không và nâng mũi bao lâu thì hết tím, hết đau và gom lại. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả.

✎Sau phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết tím, sưng nề

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu hay đại phẫu thì tình trạng sưng bầm, phù nề sau phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi. Quá trình có 2 giai đoạn là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù nề thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần đầu. Viêm nề cứng lại kéo dài vài tháng có khi cả năm.

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Hết Tím, Hết Đau và Gom Lại

Nâng mũi bao lâu thì hết tím, hết sưng và gom lại bình thường

Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ, nâng mũi mấy ngày hết sưng tím còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Chúng ta cần phải bình tĩnh theo dõi kết hợp với sự tái khám với bác sĩ để bác sĩ có sự điều hướng tốt cho bạn.

Một khuynh hướng thường thấy sau khi nâng mũi là sẽ đi từ trạng thái xấu ( còn sưng tím, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp… ) dần chuyển sang trạng thái tốt đẹp dần lên ( mũi hết sưng tím nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần …).

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Hết Tím, Hết Đau và Gom Lại Nâng Mũi Bao Lâu Thì Hết Tím, Hết Đau và Gom Lại Nâng Mũi Bao Lâu Thì Hết Tím, Hết Đau và Gom Lại Nâng Mũi Bao Lâu Thì Hết Tím, Hết Đau và Gom Lại Nâng Mũi Bao Lâu Thì Hết Tím, Hết Đau và Gom Lại

Feedback của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

✎Nâng mũi bao lâu thì GOM LẠI bình thường và ĐẸP TỰ NHIÊN

Chắc chắn một điều là mũi không thể đẹp và phục hồi ngay sau phẫu thuật. Khách hàng nào cũng phải trải qua những giai đoạn sau:

  • Khoảng 2 -3 ngày đầu tiên mũi của bạn có thể sưng ( lời giải đáp đã có ở phần 1 ) và cảm giác thấy đau hoặc kệnh do chưa quen với sụn nâng mũi vừa mới được đưa vào .
  • Lúc này bạn cần tuyệt đối tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ .
  • Khoảng 3 -4 ngày tiếp theo, tình trạng sưng đau thuyên giảm và chấm dứt khoảng ngày thứ 7 – 10  sau nâng mũi. Thời gian này sẽ được tháo băng , cắt chỉ và nhìn thấy rõ dáng mũi mới
  • Đến tuần tuần thứ 2: Mũi sẽ dần trở lại ổn định về dáng mũi chuẩn và lành lại hoàn toàn đẹp tự nhiên khoảng 1 tháng.

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Hết Tím, Hết Đau và Gom Lại

Sau 1 tháng mũi bạn sẽ gom lại bình thường và đẹp tự nhiên

✎Nâng mũi bao lâu thì hết tím, hết đau và gom lại tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Như đã chia sẻ với trên tình trạng sưng tím còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Thời gian phục hồi có thể nhanh hay chậm khác nhau, tuy nhiên mức chênh lệch đó không quá đáng kể.

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín, cố đội ngũ y bác sĩ nâng mũi giàu kinh nghiệm. Trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Có như thế mới đảm bảo có được kết quả nâng mũi đẹp và phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Hết Tím, Hết Đau và Gom Lại

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line bọc sụn tai, nâng mũi cấu trúc S line, bán cấu trúc, siêu cấu trúc, tái cấu trúc… Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi cao thanh tú trong thời gian ngắn nhất.

Video khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn Linh

Trên đây là một số thông tin mà các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chia sẻ nhằm giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì hết tím, hết đau và gom lại. Nếu còn thắc mắc gì về nâng mũi hay bất kỳ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, hãy gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bao lâu thì hết đau
nâng mũi mấy ngày hết đau
nâng mũi sau bao lâu thì hết đau
nâng mũi mấy ngày thì hết đau
nâng mũi bao lâu hết tím
nâng mũi bao lâu gom lại
nâng mũi bao lâu thì gộp lại