Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành

Để khắc phục hoàn toàn một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì phẫu thuật thẩm mỹ mũi chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất và đi kèm nó chính là câu hỏi “nâng mũi bao lâu thì lành” hiện đang được nhiều người quan tâm. Vậy câu trả lời này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

✎Sau khi nâng mũi bao lâu thì lành và hoạt động bình thường?

Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành

Sau khi nâng mũi bao lâu thì lành?

Hiện tại, bạn có 2 phương pháp để thực hiện nâng mũi giúp đem lại hiệu quả cao là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi, 2 phương pháp này đều mang lại hiệu quả cao. Do kỹ thuật nâng mũi khác nhau nên vấn đề thời gian phục hồi cũng khác nhau, để giúp bạn hiểu rõ hơn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh xin được chia sẻ như sau:

→Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Đối với nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ không cần lo sợ đau đớn vì phương pháp này không đụng chạm tới dao kéo, thời gian thực hiện nhanh, bác sĩ chỉ cần tiêm chất làm đầy filler vào vùng sống mũi là bạn đã có ngay cho mình một dáng mũi đẹp, sau khi thực hiện xong bạn có thể về nhà ngày và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, kết quả duy trì chỉ từ 1 – 3 năm.

Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành

Nâng mũi bằng chất làm đây filler

→Nâng mũi phẫu thuật với sụn nhân tạo và sụn tự thân

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi, bạn có rất nhiều sự lựa chọn như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc… Ưu điểm của các phương pháp này là chỉnh sửa cấu trúc mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi nhỏ nhắn, thon gọn mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên cho khuôn mặt. Đặc biệt, các phương pháp này mang đến cho bạn kết quả duy trì sau khi phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành

Chuyên gia nâng mũi hàng trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật 

Để biết nâng mũi bao lâu thi lành hẳn thì theo các chuyên gia bác sĩ, sau khi phẫu thuật 1 – 2 ngày mũi bạn có thể bị sưng, nhưng không nên quá lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường. Sau 4 ngày mũi của bạn sẽ bớt sưng. Sau khoảng 1 tuần vết mổ sẽ liền da và bạn có thể cắt chỉ. Sau 2 tuần với chế độ chăm sóc tốt mũi sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ổn định.

>>>Video khách hàng sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Đăng ký Khuyến mại

✎Chế độ chăm sóc như thế nào giúp nhanh lành?

Sau nâng mũi bao lâu thì lành, hết sưng ngoài việc phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống sau phẫu thuật, nên có chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý, tuân thủ lời dặn của bác sĩ.

  • Uống thuốc theo toa của bác sĩ.

Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành

  • Bạn nên hạn chế đeo kính để tránh tình trạng mũi bị lệch, đặc biệt là những bạn bị cận thị.
  • Chườm đá bằng túi bọc không thấm nước sau phẫu thuật 24h để giảm sưng nề
  • Sau phẫu nên tránh những thức ăn như thịt bò, rau muống, cua, tôm, đồ biển vì những loại thức ăn này hay để lại sẹo lồi, vết thương lâu lành và làm mất thẩm mỹ.

Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành

✎Bạn không cần phải lo lắng nếu đến nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn, nêu ra giải pháp để giúp bạn có được phương pháp nâng mũi thích hợp. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là nơi chuyên nâng mũi cấu trúc, hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại cùng với bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm giúp trong phẫu thuật tránh tình trạng xâm lấn nên tình trạng sưng được giảm đi, thời gian phục hồi nhanh, chỉ trong 2 tuần là bạn đã có được chiếc mũi đẹp, hoàn hảo với khuôn mặt.

Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành

HƠN 1000 KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI THÀNH CÔNG, CÒN BẠN THÌ SAO?

Qua những câu trả lời hữu ích về vấn đề nâng mũi bao lâu thì lành được các chuyên gia chia sẻ ở trên, hy vọng rằng sẽ giúp ích nhiều đến các bạn nhằm giúp các bạn yên tâm hơn khi đi thẩm mỹ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan
nâng mũi bao lâu thì lành
nâng mũi sau bao lâu thì lành hẳn
nâng mũi xong bao lâu thì lành
nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành
nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành
sau khi nâng mũi bao lâu thì lành