Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Rửa Mặt Được

Việc áp dụng những cách chăm sóc hay kiêng cử sau nâng mũi là điều hết sức quan trọng nếu bạn muốn có quá trình hồi phục sau nâng mũi được nhanh và đẹp hơn. Trong những câu hỏi sau khi nâng mũi thì nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được được xem một trong số các câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy câu trả lời này như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được

Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được đang là băn khoăn của nhiều chị em sau khi tìm hiểu qua thẩm mỹ nâng mũi. Sau khi trải qua quá trình phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn những cách chăm sóc sau nâng mũi để qua trình hồi phục diễn ra nhanh và hiệu quả nhất có thể. Thông thường khoảng 7 – 10 ngày (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người) là bạn có thể trở lại cắt chỉ sau đó bạn có thể rửa mặt bình thường sau nâng mũi.

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Rửa Mặt Được

Sau khi nâng mũi xong, các bác sĩ thường đưa ra những cách chăm sóc hậu phẫu để vết thương nhanh chóng bình phục và cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Trong đó, cách chăm sóc sau nâng mũi tốt nhất là bạn nên kiêng khem nước trong thời gian đầu để vết thương tránh bị nhiễm trùng và mau khô. Thường thì khoảng 7 ngày sau khi cắt chỉ là bạn có thể rửa mặt bình thường sau nâng mũi. Song những ngày trước đó, bạn có thể dùng một miếng vải mỏng và sạch để vệ sinh mặt và vùng vết thương thật nhẹ nhàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý một số vấn đề dưới đây để vết thương nhanh chóng lành và ổn định:

  • Nước rửa mặt phải sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh
  • Không nên rửa mặt theo những cách thông thường và cho nước lên toàn bộ mặt. Tốt nhất bạn nên cùng khăn mềm tấm nước rồi vắt khô và lau nhẹ nhàng lên mặt.
  • Đối với vùng mũi bạn nên sử dụng bông mềm nhúng nước muối sinh lý để lau nhẹ
  • Khi vết thương đã cắt chỉ và lành lặn hẳn thì bạn có thể rửa mặt bình thường nhưng nên kiêng sử dụng sữa rửa mặt thêm 1 thời gian nữa.
  • Sử dụng vải hoặc khăn mềm và sạch

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Rửa Mặt Được

2. Nâng mũi bao lâu được dùng sữa rửa mặt

Còn về nâng mũi bao lâu được dùng sữa rửa mặt thì theo các chuyên gia nâng mũi, trong vòng 1 tuần đầu sau nâng mũi bạn không nên chạm mạnh vào vùng mũi sẽ làm cho dáng mũi bị lệch. Cũng trong thời gian đầu bạn không nên trang điểm, đắp mặt nạ hay dùng sữa rửa mặt sẽ dễ bị kích ứng, dẫn đến nhiễm trùng vết thương và kết quả sau nâng mũi.

Nếu bạn muốn dùng sữa rửa mặt, trang điểm hay đắp mặt nạ thì nên đợi 2-4 tuần sau đó, đây là thời điểm tốt nhất vì lúc đó mũi đã khỏi hoàn toàn và đi vào hoạt động bình thường.

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Rửa Mặt Được

Đăng ký Khuyến mại

3. Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Bên cạnh tìm hiểu vấn đề nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được? bạn cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn mà không cần lo lắng về biến chứng hay sẹo về sau.

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Rửa Mặt Được

Hiện tại, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài mang lại cho bạn sự trải nghiệm đẹp và an toàn. Quy trình phẫu thuật nâng mũi hiện đại tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đạt tiêu chuẩn Hàn, được tiến hành khép kín đảm bảo vô trùng tuyết đối.

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Rửa Mặt Được Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Rửa Mặt Được Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Rửa Mặt Được Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Rửa Mặt Được

Với những chia sẻ về vấn đề nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được, hy vọng sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chính xác về vấn đề này. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được
nâng mũi bao lâu thì được dùng sữa rửa mặt
nâng mũi bao lâu thì được rửa nước
nâng mũi bao lâu được rửa mặt
cách rửa mặt sau khi nâng mũi
nâng mũi sau bao lâu thì được nằm nghiêng
nâng mũi bao lâu thì bình thường
nâng mũi bao lâu thì được đắp mặt nạ
nâng mũi bao lâu thì được trang điểm
nâng mũi bao lâu được đắp mặt nạ
nâng mũi bao lâu thì make up
nâng mũi bao lâu thì gom lại