Sau Nâng Mũi Bao Lâu Thì Tháo Băng

Sau nâng mũi bao lâu thì tháo băng là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là chị em phụ nữ. Bởi băng nẹp mũi sẽ khiến chị em thiếu tự tin, ngại giao tiếp, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thời gian tháo băng sau khi nâng mũi thông qua bài viết dưới đây nhé!

✎Sau nâng mũi bao lâu thì tháo băng là tốt nhất?

→Nâng mũi mấy ngày tháo băng

Nâng mũi bao lâu thì tháo băng để đảm bảo an toàn phụ thuộc vào vấn đề sức khỏe và quy trình phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ. Đối với y học nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, cơ địa của mỗi người có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Có thể cùng một phẫu thuật thực hiện trên 2 người khác nhau,  trong cùng một thời điểm, cùng phương pháp nhưng thời gian lành vết thương lại không hề giống nhau.

Nâng Mũi Xong Bao Lâu Thì Tháo Băng

Nâng mũi xong bao lâu thì tháo băng là thắc mắc của nhiều chị em

Thông thường sau khi nâng chỉ 2 – 3 ngày là có thể tháo băng. Đồng thời trong thời gian sử dụng băng ép sụn mũi, bạn vẫn có thể thoải mái đi ra đường mà không phải quá lo ngại tới tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, trong thời gian đầu phần mũi cần được chăm sóc cẩn thận và tránh các va chạm.

Nâng Mũi Xong Bao Lâu Thì Tháo Băng

Cần chăm sóc cẩn thận để có dáng mũi đẹp tự nhiên

→Tự ý tháo băng sau khi nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Có rất nhiều người nghĩ rằng tháo nẹp, tháo băng sau khi nâng mũi là việc rất đơn giản, hoặc vì quá ngứa ngáy, khó chịu mà nhiều người lại tự ý tháo băng nẹp tại nhà. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả nâng mũi, khiến sống mũi cong vẹo, lệch hay biến dạng.

Sau Nâng Mũi Bao Lâu Thì Tháo Băng

Nên đến tháo băng tại địa chỉ đã nâng mũi

Phải hiểu rằng, việc bác sĩ băng và cố định phần mũi lại sau phẫu thuật nhằm mục đích bảo vệ mũi trước các tác động xung quanh, tránh tình trạng xảy ra va đập. Vì khi mũi vừa nâng xong, các mô chưa có sự liên kết rắn chắc nên cần được bảo vệ. Việc tự ý tháo bỏ băng gây ảnh hưởng trực tiếp tới mũi khi các chức năng mũi chưa hoàn thiện. Đó là chưa kể đến việc có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng mũi, hoặc các loại vi khuẩn có hại xâm nhập vết mổ.

Với câu hỏi nâng mũi bao lâu thì tháo băng thì theo các chuyên gia, việc tháo băng mũi phải được thực hiện bởi bệnh viện với bác sĩ chuyên khoa, để đảm bảo an toàn đồng thời đưa ra những chỉ định về chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

>>Video khách hàng đến tái khám sau nâng mũi tại Tuấn Linh

Đăng ký Khuyến mại

✎Nâng mũi bao lâu thì tháo băng sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, kết hợp cắt gọt  điều chỉnh dáng mũi. 1/3 sụn tự thân (sụn tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn) dùng để bọc đầu mũi, tạo độ cong cho mũi. 2/3 sụn nhân tạo sẽ được đặt vào phần sống mũi để điều chỉnh độ cao mũi.

Nâng Mũi Xong Bao Lâu Thì Tháo Băng

Quy trình nâng mũi hiện đại đạt chuận của Bộ Y tế

Các bác sĩ sẽ kết hợp tạo hình toàn bộ dáng mũi bằng kỹ thuật cắt gọt xương mũi bè, thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi và tạo hình lỗ mũi hạt chanh. Thời gian thực hiện một ca nâng mũi từ 1-2 giờ tùy thuộc vào tình trạng mũi.

Sau 3 ngày, khách hàng sẽ đến bệnh viện tháo bỏ phần cố định mũi. 5 ngày sau đó có thể cắt  bỏ cắt chỉ đầu mũi.  7 ngày sau khi nâng mũi là đã có thể cắt chỉ tai và tái khám. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nâng Mũi Xong Bao Lâu Thì Tháo Băng Nâng Mũi Xong Bao Lâu Thì Tháo Băng Nâng Mũi Xong Bao Lâu Thì Tháo Băng Nâng Mũi Xong Bao Lâu Thì Tháo Băng Nâng Mũi Xong Bao Lâu Thì Tháo Băng

Feedback từ của khách hàng tại Tuấn Linh

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng các bạn đã có được những kiến thức cơ bản về việc nâng mũi bao lâu thì tháo băng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: 170 Trần Phú, phường 9, quận 5, TP.HCM – Gọi điện thoại đến số: 02877755599 – 0966669303 – Inbox trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/vienthammytuanlinh/.

Chủ đề liên quan
nâng mũi mấy ngày tháo băng
sửa mũi mấy ngày tháo băng
nâng mũi sau bao lâu tháo băng
nâng mũi hàn quốc mấy ngày tháo băng
sau khi nâng mũi mấy ngày tháo băng
nâng mũi mấy hôm tháo băng
nâng mũi xong bao lâu thì tháo băng
nâng mũi bao lâu có thể tháo băng
nâng mũi bao lâu tháo băng
cách tháo băng nâng mũi
tháo băng sau khi nâng mũi
tháo băng sau nâng mũi
sau nâng mũi mấy ngày tháo băng
nâng mũi mấy ngày thì tháo băng