Nâng Mũi Bị Hỏng

Mũi bị vẹo, bóng đỏ, hai lỗ mũi không đều nhau… là những biến chứng thường gặp khi nâng mũi bị hỏng. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng phổ biến nhất vẫn là do lựa chọn thực hiện tại địa chỉ không uy tín, kém chất lượng. Vậy, làm thế nào để hạn chế tình trạng này và có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Nguyên nhân gây nâng mũi bị hỏng

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nhận được nhiều ca phẫu thuật nâng mũi hỏng từ nơi khác. Sau khi nâng mũi tại những trung tâm thẩm mỹ không uy tín, nhiều trường hợp nâng mũi bị hỏng được xác định do: tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ kém, địa chỉ nâng mũi không trang bị các thiết bị thiết yếu hay chất liệu sụn sử dụng không an toàn, xuất xứ không rõ ràng.

Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục

Nâng mũi bị hỏng phải làm sao?

Để khắc phục đầu mũi bị hư hỏng nhiều, da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, sau đó tiến hành nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi S line 3D. Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, tránh biến chứng mũi bóng đỏ hay lộ sụn sau này.

Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần như mũi nghiêng, đầu mũi to, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong… bác sĩ sẽ xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu. Bác sĩ sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line 3D.

Chính vì vậy, để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn phải xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị hỏng. Từ đó, đưa ra giải pháp hợp lý cũng như cân nhắc kỹ càng để tìm ra một địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục

Tuấn Linh tọa lạc tại 170 Trần Phú – P.9 – Q.5 – Tp. HCM

✎Ở đâu để hạn chế tình trạng nâng mũi bị hỏng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín. Hạn chế tối đa tình trạng mũi bị hỏng. Vì chúng tôi có:

→Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Các bác sĩ nâng mũi của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế. Thực hiện thao tác nâng mũi chính xác, tỉ mỉ. Hạn chế tối đa các biến chứng sau khi nâng mũi do đó khách hàng không cần lo lắng về việc nâng mũi bị hỏng.

Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục

Chuyên gia bác sĩ hàng đầu trực tiếp tư vấn

Đăng ký Khuyến mại

→Trang thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển. Hỗ trợ tối đa quá trình phẫu thuật nâng mũi của các bác sĩ.

Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục

Cơ sở vật chất hiện đại

→Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến

Tuấn Linh không ngừng cập nhật cũng như nghiên cứu các xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay. Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của phương pháp cũ. Tình trạng lệch, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống đều được hạn chế tới mức thấp nhất.

Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục

Tuấn Linh áp dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại

✎Hình ảnh nâng mũi trước và sau của khách hàng

Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục Nâng Mũi Bị Hỏng và Cách Khắc Phục

Trên đây là một số thông tin về nâng mũi bị hỏng và cách khắc phục. Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này, hãy nhanh chóng đến trực tiếp địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM để được thăm khám và xử lý kịp thời. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bị hỏng
nâng mũi s line bị hỏng
nâng mũi cấu trúc bị hỏng
nâng mũi bọc sụn bị hỏng
nâng mũi bị lỗi
cách nâng mũi bị hỏng
hình ảnh nâng mũi bị hỏng
sửa mũi hỏng
thẩm mỹ mũi hỏng
sửa mũi hỏng ở đâu
nâng mũi hỏng