Nâng Mũi Bị Lộ Sóng

Khi nâng mũi ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, đẹp từng milimet. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng có được kết quả nâng mũi như mong muốn. Có không ít trường hợp sau khi nâng mũi, mũi bị lộ sống, bóng đỏ không tự nhiên. Vậy, chúng ta phải làm thế nào khi gặp phải tình trạng nâng mũi bị lộ sóng này? Cùng tìm câu trả lời chính xác thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Nâng mũi bị lộ sống là gì?

Tình trạng nâng mũi bị lộ sống rất phổ biến, hầu hết các ca nâng mũi tại những cơ sở kém chất lượng sau một thời gian sử dụng đều bị lộ sống, bóng đỏ đầu mũi. Tại Tuấn Linh, chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm ca gặp phải tình trạng tương tự, khách hàng đều cho biết đã nâng mũi tại các thẩm mỹ viện khác và sử dụng chưa đến 1 năm. Vì sao lại có tình trạng này?

Nâng Mũi Bị Lộ Sóng

Sửa mũi bị lộ sóng phải làm sao?

✎Nguyên nhân nâng mũi bị lộ sóng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bị lộ sống mũi nhưng có thể gom lại thành những nguyên nhân chính sau đây:

  • Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng
  • Nâng mũi quá cao
  • Da mũi quá mỏng, không có độ đàn hồi
  • Không kết hợp sụn tự thân
  • Đặc sụn mũi không đúng lớp
  • Thường đặt sát màng xương.

Nâng Mũi Bị Lộ Sóng

Tỉ lệ mũi lộ sóng hay bóng đỏ mà chủ yếu là bị ở đầu mũi là trên 50%. Một số nguyên nhân gây lộ sóng như: sụn nhân tạo quá cứng, đầu sụn bị tụt, đặt sụn sát da, da quá mỏng. Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn là đầu mũi không sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

Để xử lý nâng mũi bị lộ sóng bóng đỏ, cách đơn giản là rút sóng mũi sau ba tháng sẽ phẫu thuật sửa mũi lại hoặc có thể ghép sụn tự thân để giải quyết hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng. Nếu mũi quá ngắn thì kết hợp dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi. Trong trường hợp này, đầu mũi phải kết hợp sụn vách ngăn hoặc sụn tai để tránh hiện tượng bóng đỏ sau này.

Nâng mũi phải đúng chất liệu sụn mềm Hàn Quốc, cách tốt nhất là bọc sụn tự thân vào đầu mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc S line, tránh trường hợp mũi bóng đỏ khiến việc sửa lại đôi khi không hiệu quả vì da quá mỏng, và có trường hợp sữa mũi nhiều lần vẫn không cải thiện nhiều hiện tượng lộ sóng.

Nâng Mũi Bị Lộ Sóng

Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Đăng ký Khuyến mại

✎Khắc phục nâng mũi bị lộ sóng

Để tránh tình trạng nâng mũi bị lộ sóng bóng đỏ, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Phương pháp này với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng Mũi Bị Lộ Sóng

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu

Công nghệ nâng mũi cấu trúc S line không chỉ đơn giản dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà với kỹ thuật này, các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi, ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè…đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn bằng sụn tự thân của bạn. Và sụn tự thân được dùng không phải là sụn tai đơn thuần như những kỹ thuật cũ, cũng không lạm dụng sụn tai quá mức để dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau. Sụn được sử dụng chủ yếu đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi mới ở đây là sụn vách ngăn, chính nhờ điều này mà có thể tạo hình đầu mũi của bạn thon gọn đảm bảo bền hiệu quả lâu dài mà những kỹ thuật cũ không thể làm được.

Trong thời gian nâng mũi sau 1 tháng bạn sẽ có ngay cho mình một dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng về sau.

Nâng Mũi Bị Lộ Sóng Nâng Mũi Bị Lộ Sóng Nâng Mũi Bị Lộ Sóng

Nâng Mũi Bị Lộ Sóng

Nếu bạn không muốn quay lại địa chỉ thẩm mỹ cũ để xử lý nâng mũi bị lộ sóng, bạn nên tìm đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bị lộ sóng
mũi bị lộ sóng
mũi bị lộ sóng bên trong
hình ảnh mũi bị lộ sóng
mũi bị lộ chân sóng
thế nào là mũi lộ sóng
khắc phục mũi lộ sóng