Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì?

Nâng mũi bọc Megaderm là gì? Nâng mũi s line bọc megaderm giải pháp cho các trường hợp mũi đã từng phẫu thuật nay bị bóng đỏ, lộ sống do sụn nhân tạo bào mòn, do tay nghề của bác sĩ chưa tốt hoặc người có cơ địa da mũi quá mỏng, nhạy cảm.

✎Chất liệu Megaderm là gì?

– Nó cũng được xem là một lá chắn bảo vệ tối đa cho chiếc mũi tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng như bóng đỏ, lộ sóng, rách da.

– Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên nó giống như một thành phần da cơ thể.

Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì?

Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người

– Megaderm không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da. Nhờ đó kết quả được duy trì lâu dài và ổn định.

✎Nâng mũi bọc Megaderm là gì?

Nâng mũi bọc Megaderm hay còn gọi là nâng mũi S line bọc Megaderm, kỹ thuật này sử dụng Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên có thể thích nghi với cơ thể. Megaderm được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và vùng da mũi, có tác dụng bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng. Ngoài ra nó còn tạo dáng đẹp mềm mại, tự nhiên cho đầu mũi.

Việc ứng dụng Megaderm có tác dụng mang đến tính an toàn cao, có độ tương thích lớn với cơ thể, ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện.

Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Megaderm – Cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

✎Đối tượng nào nên nâng mũi bọc Megaderm

Theo các chuyên gia bác sĩ nâng mũi, nâng mũi bọc sụn megaderm phù hợp cho những đối tương như:

  • Những người đã từng nâng mũi sụn nhân tạo kém chất lượng
  • Người muốn ở hữu dáng mũi đẹp S line
  • Đã thất bại trong việc nâng mũi dẫn đến mũi bị lệch, vẹo…
  • Da mũi mỏng, đầu mũi dễ bị bóng đỏ 

Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì?

Đối tượng nên nâng mũi bọc Megaderm

Đăng ký Khuyến mại

✎Ưu điểm của nâng mũi bọc Megaderm

Nâng mũi bọc Megaderm là bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ nâng mũi, giúp phát huy đến mức tối đa ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo, khắc phục nhượt điểm mà phương pháp trước kia gây ra.

  • Sử dụng phương pháp nâng mũi bọc Megaderm bạn sẽ không lo bị dị ứng do Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên có độ tương thích cao với cơ thể.
  • Với nâng mũi bọc Megaderm, bạn sẽ có ngay dáng mũi S line đẹp tự nhiên như mũi thật, dáng mũi cao, mềm mại.

Với nâng mũi bọc Megaderm, bạn sẽ có ngay dáng mũi S line đẹp tự nhiên

  • Duy trì được kết quả ổn định, lâu dài, không bị cơ thể đào thải nhờ nâng mũi bọc sụn Megaderm
  • Kỹ thuật nâng mũi bọc Megaderm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chất liệu Megaderm được nhập khẩu từ nước ngoài thông qua kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

✎Địa điểm nâng mũi bọc Megaderm an toàn

Khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi bọc Megaderm tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh,  bác sĩ Tuấn Linh sẽ tiến hành lót một lớp Megaderm bên ngoài sống mũi và đầu mũi nhân tạo. Lớp này sẽ giúp sụn mũi có được độ mềm mại, uyển chuyển giúp dáng mũi trở nên thanh tú hơn. Và cũng nhờ đó, chiếc mũi sau khi nâng lên sẽ có dáng chữ S chạy dài thanh mảnh từ đầu mũi đến chân mũi với đường nét tự nhiên. Từ đây, gương mặt có thể giảm thiểu được sự thô cứng, gượng gạo do sụn nhân tạo gây nên.

Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì?

Bác sĩ đang tiến hành nâng mũi bọc Megaderm

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, chế độ chăm sóc và bảo hành tốt… nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ đem lại cho bạn dáng mũi đẹp, ổn định và lâu dài.

✎Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc Megaderm thành công tại Tuấn Linh

Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì? Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì? Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì? Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì? Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì? Nâng Mũi Bọc Megaderm Là Gì?

Những thông tin ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi bọc Megaderm là gì cũng như ưu điểm mà nâng mũi bọc Megaderm đem lại. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi này có thể liên hệ với Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc đến trực tiếp tại 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi megaderm là gì
nâng mũi megaderm webtretho
nâng mũi sụn megaderm
nâng mũi bọc megaderm webtretho
nâng mũi s line megaderm
nâng mũi bọc megaderm
nâng mũi bọc megaderm đầu mũi
nâng mũi bọc sụn megaderm là gì
nâng mũi sline bọc megaderm