Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Lâu Thì Lành?

Với những bạn đang nâng mũi bọc sụn thì việc nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành là điều hết sức được quan tâm, đặc biệt là những bạn không có nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Đâu là câu trả lời chính xác cho  vấn đề nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành? hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây.

✎Bạn đã biết gì về nâng mũi bọc sụn?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hiện nay là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khắc phục những khuyết điểm cho chiếc mũi mũi thấp, tẹt, cánh mũi hở, to, bè nhằm đem lại cho bạn một chiếc mũi thon gọn, đẹp, hoàn thiện, đem lại sự tự tin cho bản thân.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành? Bao lâu cho bạn dáng mũi đẹp?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn này lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu. Đây là phương pháp giúp bạn tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi….

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn do dó bạn sẽ không cần lo sợ những biến chứng sau phẫu thuật, kết quả nâng mũi sẽ được duy trì lâu dài hơn so với nâng mũi thông thường.

Các bác sĩ đang tiến hành nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Trở lại với vấn đề “nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành” thì đây là câu hỏi khó vì như chúng ta đã biết nâng mũi không chỉ phụ thuộc vào chất liệu độn, tay nghề người thực hiện mà còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người, tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian phục hồi nhanh hay chậm.

Đăng ký Khuyến mại

✎Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

Bất cứ cuộc phẫu thuật nào cũng đều có hiện tương sưng viêm, phù nề nơi phẫu thuật là điều hết sức bình thường. Với nâng mũi bọc sụn thì thời gian sưng tấy sẽ ngắn hơn so với nâng mũi thông thường, thời gian để nâng mũi bọc sụn hết sưng còn phụ thuộc vào cách bạn làm giảm sưng sau phẫu thuật.

Khác hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Bạn có thể thực hiện chườm lạnh sau đó chườm ấm. 1-2 ngày đầu bạn nên chườm lạnh liên tục, tuy nhiên nên cẩn thận không được để vùng mũi bị tê cóng do chườm quá lâu, mỗi lần chườm lạnh chỉ nên kéo dài khoảng 5 phút, sau đó dừng khoảng 15-20 phút rồi bắt đầu chườm tiếp.

Thông thường khoảng 1 tuần sau phẫu thuật tình trạng nâng mũi sẽ không còn sưng tấy và bắt đầu hồi phục, 1 – 2 tháng sau đó sẽ đi vào ổn định và cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

ẢNH TRƯỚC VÀ SAU CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI TUẤN LINH

✎Một số điều bạn cần chú ý sau nâng mũi giúp mũi nhanh chóng phục hồi

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành tùy thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, bạn cần thực hiện chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nâng mũi như:

  • Tránh va chạm vùng mũi
  • Không được sử dụng những chất kích thích
  • Không nên ăn những thức ăn dễ làm ảnh hưởng đến vết mổ như thịt gà, bò, hải sản, rau muống…

  • Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn

Bên cạnh tay nghề của bác sĩ thực hiện thì tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành hẳn. Nếu bạn còn đang thắc mắc không hiểu về vấn đề trên có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được các chuyên gia bác sĩ hàng đầu Việt Nam tư vấn miễn phí

Chủ đề liên quan

nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành
sửa mũi bọc sụn bao lâu thì lành
nâng mũi bao lâu lành
nâng mũi bao lâu sẽ lành
nâng mũi bao lâu thì lành
nâng mũi sau bao lâu thì lành hẳn
sửa mũi bao lâu thì lành webtretho
sửa mũi khi nào lành
sửa mũi bao lâu thì lành
nâng mũi bao lâu hết sưng
nâng mũi sau bao lâu hết sưng
nâng mũi bao lâu mới hết sưng
sau khi nâng mũi bao lâu thì hết sưng
phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng