Nâng Mũi Bọc Sụn Có An Toàn Không?

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không theo đánh giá từ phía các chuyên gia nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ hơn về nâng mũi bọc sụn có an toàn hay không nhé!

✎Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Nâng Mũi Bọc Sụn Có An Toàn Không?

Nâng mũi bọc sụn là gì? có an toàn không?

Theo các chuyên gia bác sĩ nâng mũi, kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp, điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

Quy trình kỹ thuật của nâng mũi bọc sụn diễn ra trong khoảng 60 – 120 phút. Ngay sau đó, người vừa được nâng mũi có thể quay trở lại ngay với công việc, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định, theo những tính toán, tiên liệu từ trước.

✎Vậy nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn hiện nay đang được biết đến là một trong những kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

Nâng mũi bọc sụn cho bạn chiếc mũi đẹp, an toàn

→Nâng mũi bọc sụn giúp loại bỏ mọi biến chứng

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể bạn do đó mức độ tương thích với cơ thể cao đem lại kết quả an toàn cho phẫu thuật, hạn chế mọi nguy cơ biến chứng như bóng đỏ, lộ sống mũi, thủng da đầu mũi, thô cứng…mà các phương pháp nâng mũi thông thường hay gặp phải.

→Lấy sụn tự thân không ảnh hưởng đến cơ thể

Khi phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Những vị trí được lấy sụn theo những nghiên cứu và đánh giá từ các chuyên thẩm mỹ là an toàn không gây ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe của khách hàng.

Đặc biệt việc lấy sụn tự thân được diễn ra một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, không gây cho bạn cảm giác đau hay khó chịu. Nếu bạn cảm thấy lo sợ khi lấy sụn tự thân để nâng mũi thì bạn hoàn có thể yên tâm, kỹ thuật nâng mũi này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Bác sĩ lấy sụn vành tai để tiến hành nâng mũi bọc sụn

Đăng ký Khuyến mại

→Tay nghề bác sĩ quyết định thành công ca phẫu thuật

Với những chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều a phẫu thuật, phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ được thực hiện rất chuẩn ngay từ khâu lấy sụn. Sụn được lấy để nâng mũi có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách hốc vành tai để lấy sụn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai, sau khi lấy sụn xong bác sĩ tiến hành đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nâng mũi bọc sụn đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến tiến hành nâng mũi bởi kỹ thuật nâng mũi bọc sụn này được chính chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam thực hiện đem lại cho bạn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn.

Sau khi trải qua quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn Hàn tại Tuấn Linh không chỉ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc “nâng mũi bọc sụn có an toàn không?” mà còn được cấp thẻ bảo hành lên đến 10 năm.

Thẻ bảo hành

Mỗi năm tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã trải qua thành công hơn 1000 ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, điều đó đã chứng minh niềm tin của họ dành Tuấn Linh rất nhiều mà không cần phải lo lắng đến nâng mũi bọc sụn có an toàn không.

Muốn biết nâng mũi bọc sụn có an toàn không bạn chỉ cần tham khảo những thông tin đầy đủ ở trên là có thể biết được mức độ an toàn mà kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mang lại. Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn có thể liên hệ với Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan

nâng mũi bọc sụn có an toàn không
nâng mũi an toàn
nâng mũi an toàn tự nhiên
nâng mũi an toàn không
nâng mũi an toàn uy tín
nâng mũi có an toàn không
nâng mũi nào an toàn nhất
cách nâng mũi an toàn và hiệu quả
nâng mũi có an toàn
nâng mũi đẹp an toàn
nâng mũi chỉ an toàn không
nâng mũi chỉ có an toàn không
nâng mũi filler có an toàn không
nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp
nâng mũi bằng chỉ an toàn không
phương pháp nâng mũi an toàn
nâng mũi loại nào an toàn nhất
địa chỉ nâng mũi an toàn
nâng mũi bọc sụn có an toàn không
nâng mũi s line có an toàn không
nâng mũi tự nhiên và an toàn
nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tphcm
nâng mũi bằng chỉ có an toàn không
nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất
nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không
nâng mũi không phẫu thuật có an toàn
nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn ở hà nội
nâng mũi s line đẹp và an toàn
nâng mũi an toàn nhất
phương pháp nâng mũi an toàn nhất
nâng mũi ở đâu an toàn nhất
nâng mũi an toàn ở đâu
phẫu thuật nâng mũi an toàn