Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không?

Nâng mũi bọc sụn có đau không? Nâng mũi bọc sụn thực hiện như thế nào? Đó là những câu hỏi phổ biến của khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ này. Cũng khá dễ hiểu, trong chúng ta ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn. Tuy nhiên, tâm lý sợ đau lại khiến không ít người chùn bước, Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết này để giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi thực hiện. Nếu bạn đang có ý định nâng mũi thì  tuyệt đối đừng nên bỏ qua nhé!

✎Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng. Không chỉ bởi kết quả thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên mà còn bởi độ an toàn với người sử dụng. Trên thực tế, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không dựa theo 2 giai đoạn của ca phẫu thuật.

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không? Mấy Ngày Hết Đau?

Nâng mũi bọc sụn là gì? có đau không?

✎Nâng mũi bọc sụn có đau không? 

Đối với câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không? Chúng tôi xin trả lời là CÓ – nhưng trong phạm vi chịu đựng được. Có nghĩa là trước khi làm nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Trong quá trình gây tê, khi kim tiêm đưa vào da bạn sẽ có cảm giác hơi nhói. Nhưng cảm giác ấy sẽ nhanh chóng qua đi nên bạn không cần quá lo lắng. Và toàn bộ quá trình sau đó bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Đó là những chia sẻ thực tế của những người đã từng nâng mũi bọc sụn trước đây.

Để hiểu rõ hơn về câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không, chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình thực hiện phương pháp này. Thông thường, quy trình nâng mũi bọc sụn sẽ được chia thành 2 giai đoạn:

→Giai đoạn 1: Lấy sụn tai có đau không?

Trước khi tiến hành lấy sụn, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vành tai để giúp bạn ổn định tâm lý và giảm thiểu cảm giác đau nhức. Thao tác lấy sụn thường được tiến hành trong khoảng 5 – 10 phút, do vậy bạn sẽ không phải lo lắng thuốc tê sẽ hết tác dụng trong quá trình thực hiện.

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không? Mấy Ngày Hết Sưng?

Lấy sụn tai để nâng mũi

Gây tê cục bộ là thủ thuật thường dùng trong y khoa thẩm mỹ, áp dụng với các tiểu phẫu nhỏ như nâng mũi, cắt mí. Theo đó, thuốc gây tê sau khi tiêm vào sẽ khiến cho vùng đó mất cảm giác, nhưng não bộ vẫn hoạt động tỉnh táo như bình thường.

→Giai đoạn 2: Nâng mũi bọc sụn có đau không?

  • Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi thực hiện

Có lẽ đây chính là thời điểm mà bạn cảm thấy khó chịu nhất trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, ngay sau khi thuốc tê phát huy tác dụng thì toàn bộ vùng mũi của bạn sẽ không còn cảm giác đau đớn. Đến lúc này bác sĩ mới bắt đầu tiến hành kỹ thuật nâng mũi.

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không? Mấy Ngày Hết Đau?

Bác sĩ tiến hành gây tê để tránh tình trạng đau đơn khi phẫu thuật

Đăng ký Khuyến mại
  • Uống thuốc giảm đau (nếu cần) sau khi phẫu thuật

Trong trường hợp bạn cảm thấy đau nhức nhiều ở chỗ vết mổ sau khi phẫu thuật xong thì có thể sử dụng thêm thuốc hỗ trợ giảm đau do bác sĩ kê. Bạn hãy nhớ, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và dùng thuốc bên ngoài.

Thông thường, tình trạng đau nhói nhẹ và sưng nề chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 ngày đầu và nhanh chóng thuyên giảm, chấm dứt hoàn toàn sau 5-7 ngày. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý, bạn nên cố gắng tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ và không cần lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không.

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không? Mấy Ngày Hết Đau?

Kiêng cử một số loại thực phẩm để đạt được hiệu quả nâng mũi hơn

Ngoài ra, để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và không để lại bất kỳ biến chứng rủi ro nào về sau. Bạn cần tuân thủ theo đúng nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu do bác sĩ hướng dẫn.

Sau khi thực hiện bạn nên chườm đá và uống thuốc giảm đau đúng hướng dẫn. Sau 5 – 7 ngày, hiện tượng sưng nề có thể biến mất hoàn toàn và mũi bạn nhanh chóng đẹp tự nhiên sau 1 – 3 tháng.

Với đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín tại thành phố HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đảm bảo sẽ mang lại kết quả nâng mũi bọc sụn đẹp và không đau đến khách hàng.

[Video Livestream] Cận cảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Tuấn Linh

✎+1000 khách hàng đã trải nghiệm thành công nâng mũi mỗi năm

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không? Mấy Ngày Hết Đau? Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không? Mấy Ngày Hết Đau? Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không? Mấy Ngày Hết Đau? Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không? Mấy Ngày Hết Đau? Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đau Không? Mấy Ngày Hết Đau?

Trên đây là một số thông tin giải thích về vấn đề nâng mũi bọc sụn có đau không. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bọc sụn
nâng mũi bọc sụn có đau không
nâng mũi có đau không
nâng mũi có đau không webtretho
nâng mũi có đau không các mẹ
nâng mũi có đau không ạ
nâng mũi có đau hay không
nâng mũi sline có đau không
nâng sống mũi có đau không
phẫu thuật nâng mũi có đau không
nâng mũi lần 2 có đau không
cắt chỉ nâng mũi có đau không
cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không
nâng mũi s line có đau không
phẩu thuật nâng mũi có đau không
cắt chỉ sau nâng mũi có đau không
nâng mũi xong có đau không