Nâng mũi bọc sụn có an toàn không? lấy sụn vành tai liệu có ảnh hưởng đến cơ thể?

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không? lấy sụn vành tai liệu có ảnh hưởng đến cơ thể?

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không và việc lấy sụn vành tai nâng mũi liệu có ảnh hưởng đến cơ thể hay không được rất nhiều khách hàng có nhu cầu nâng mũi bọc sụn lấy sụn vành tai để nâng mũi quan tâm tìm hiểu. Để trả lời cho vấn đề này không dễ dàng vì thế hãy cùng chuyên gia tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.


1/LẤY SỤN VÀNH TAI NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn của chính trên cơ thể khách hàng để làm chất liệu nâng mũi chủ đạo. Trong đó, có 2 giải pháp thường được nhắc tới đó là nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thânnâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi.Trong phẫu thuật chủ yếu lấy sụn cân, sụn vách ngăn, sụn tai để nâng mũi. Phương pháp lấy sụn ở những vị trí này đã được nghiên cứu kỹ và đưa ra kết luận không làm ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của mỗi khách hàng.

Đặc biệt, để thoải mái nhất thì việc lấy sụn tự thân được diễn ra trước phẫu thuật thẩm mỹ mũi một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng (nhờ tiêm tê). Nếu bạn lo ngại việc lấy sụn tự thân làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì thực tế, giải pháp thẩm mỹ nâng mũi này hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho bạn.

2/NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nhiều bạn có nhu cầu nâng mũi đều thắc mắc nâng mũi bọc sụn có an toàn không hay có an toàn không khi sử dụng nâng mũi bọc sụn tự thân. Bằng những nghiên cứu chuyên sâu và kết quả lâm sàng, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã khẳng định rằng, cách sử dụng sụn tự thân làm nguyên liệu nâng mũi không những mang lại kết quả an toàn cho phẫu thuật mà còn giúp cho mũi sau nâng có thể được hạn chế mọi nguy cơ biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng da đầu mũi, thô cứng…mà các cách nâng mũi trước đó gặp phải.
Lý do lấy sụn tự thân là vì nó có độ tương thích cao gần như tuyệt đối với cơ thể. Khi nâng mũi đảm bảo không gây ra hiện tượng đào thải chất liệu hoặc dị ứng chất liệu như các phương pháp trước đây. Ngoài ra, các bác sĩ cũng dùng sụn tự thân bọc đầu mũi hoặc làm sống mũi giúp mũi đảm bảo độ tự nhiên, hài hòa như thật, mềm mại và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tồn tại vĩnh viễn.

Do vậy có thể nói, về mặt phương pháp, nâng mũi sụn tự thân đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng về một dịch vụ thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm vì nâng mũi an toàn, nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cho kết quả lâu dài nhất. Tuy nhiên, có an toàn không khi sử dụng nâng mũi bọc sụn tự thân không chỉ ở phương pháp mà còn phải phụ thuộc rất nhiều vào người thực hiện.

3/BÁC SĨ NÂNG MŨI QUYẾT ĐỊNH 80% SỰ AN TOÀN TRONG NÂNG MŨI

Công nghệ và phương pháp là thứ trên sách vở nhưng người học thực hiện mới quyết định độ chính xác và an toàn. Do vậy, bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cần có trình độ chuyên môn và tay nghề cao để quyết định việc có an toàn không khi sử dụng nâng mũi bọc sụn tự thân? Bạn sẽ thấy được sự tỉ mỉ trong quá trình thực hiện của bác sĩ có chuyên môn. Sụn mũi sẽ được đặt đúng vị trí, không bị xô lệch và tránh được tình trạng bị hếch lên hoặc tụt xuống sau một thời gian.
1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI – GIÀU KINH NGHIỆM

Tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh với đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi cho khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả nâng mũi đem lại như ý.
2. QUY TRÌNH NÂNG MŨI CHUẨN HÀN QUỐC

Khách hàng được thực hiện không chỉ với đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn với trang thiết bị hiện đại kết hợp quy trình nâng mũi chuẩn Hàn quốc. Chính quy trình này sẽ hạn chế mọi rủi ro trong phẫu thuật, cho kết quả dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên mà không để lại biến chứng sau nâng mũi.3. KẾT QUẢ NÂNG MŨI ĐẸP CHUẨN

Có lẽ nâng mũi có an toàn không đã được giải đáp bởi phương pháp nâng mũi S line này. Thực hiện đơn giản, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao, là những gì công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc mang lại cho khách hàng. Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện, không phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem. Khi ra về, quý khách hàng sẽ nhận được những dặn dò tận tình cùng những chỉ dẫn từ đội ngũ y bác sĩ nhằm ổn định chiếc mũi giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Quý khách hàng cũng sẽ nhận được lịch hẹn tái khám để chắc chắn hiệu quả mang lại là tốt nhất.


Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những trung tâm nâng mũi tại Tp.HCM  uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm an toàn, thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng là trên hết, hoàn toàn chỉ sử dụng những công nghệ có chứng nhận từ hiệp hội thuốc và thẩm mỹ FDA và Hàn Quốc KFDA để có được sự an toàn cao nhất.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, nâng mũi bọc sụn đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến tiến hành nâng mũi bởi công nghệ nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp sụn tự thân , tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.Không chỉ có thế, nâng mũi bọc sụn sau phẫu thuật đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.


Phương pháp nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ thực hiện rất chuẩn ngay từ khâu lấy sụn. Sụn được lấy để nâng mũi có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách hốc vành tai để lấy sụn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai,sau khi lấy sụn xong bác sĩ tiến hành đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi s line có an toàn không?

Từ trước đến nay, mọi người thường nghe nói nâng mũi chỉ có thể tồn tại một thời gian ngắn và có nhiều vấn đề tiềm ẩn như lệch sóng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…Những vấn đề nêu trên là có tuy nhiên nguyên nhân là do đa phần các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam chỉ nâng sóng làm cao chứ không quan tâm gì đến đầu mũi và sống mũi. Hậu quả kéo theo một loạt biến chứng như trên.Với phương pháp nâng mũi S line, các vấn đề nêu trên đều được giải quyết triệt để. Phương pháp này có xuất xứ từ Hàn Quốc, qua hàng trăm ngàn ca áp dụng có thể khẳng định chắc chắn đây la phương pháp cực kỳ an toàn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn được phẫu thuật bởi một chuyên gia làm hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc và một trung tâm uy tín như Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi này được đánh giá là an toàn và được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận. Theo đó, nếu bạn nâng mũi tại các địa chỉ nâng mũi uy tín, có sử dụng chất liệu sụn đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ ý tế thì bạn hoàn toàn có thế yên tâm về kết quả sau nâng mũi của mình.


Sụn sinh học định hình sử dụng trong nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ. Sau khi đưa vào trong khoang mũi nhanh chóng nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi mới, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp sau 1-2 tuần.

Nâng mũi filler có an toàn không?

Nâng mũi bằng Filler hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật. Đây là giải pháp tiêm chất làm đầy Filler. Để tạo dáng mũi được thanh cao, thon gọn hơn. Nâng mũi Filler được các chuyên gia đánh giá là phương pháp khá an toàn. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn xem nâng mũi Filler có an toàn không thì bạn có thể yên tâm nhé.Tuy nhiên, giải pháp này cũng còn tồn tại nhược điểm. Như:


  • “Kén” dáng mũi: Giải pháp này không dành cho những dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm. Đặc biệt là mũi hếch, gồ, tẹt,…

  • Thời gian duy trì thấp: Thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ từ 9 -12 tháng. Sau thời gian này, nếu muốn tiếp tục duy trì dáng mũi cao thì bạn cần phải đi tiêm Filler trung bình mỗi năm 1 lần.


Vì thế, dù nâng mũi bằng Filler có an toàn không? Các chuyên gia khuyên nên áp dụng phẫu thuật nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Để có thể sở hữu được chiếc mũi thanh tú thon gọn, có thể duy trì hiệu quả được lâu dài.

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp làm đẹp nâng mũi không qua phẫu thuật. Chỉ sẽ được đưa vào bên trong mũi bằng kim tiêm. Những sợi chỉ này có tác dụng nâng sống mũi sau đó tự tiêu để lại những lớp collagen tự thân giúp bạn có sóng mũi đẹp tự nhiên. Phương pháp này hiện nay được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện lớn. Các chị em sẽ tự tin hơn với sống mũi cao và khuôn mặt hài hòa.


Thế nhưng, thực trạng hiện nay cho thấy việc nâng mũi bằng chỉ có gây ra rất nhiều biến chứng sau nâng mũi. Vậy nguyên nhân là do đâu? Không phải nâng mũi bằng chỉ đều có thể áp dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những dáng mũi quá tẹt. Chỉ có đặc tính tự tiêu nên chỉ có tác dụng nâng đỡ trong vài tháng. Ngoài ra, những bó chỉ cấy vào bên trong chưa hẳn đã tương thích với cơ thể. Điều này có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Đặc biệt hơn của việc biến chứng đó là nguy cơ nhiễm trùng. Vì vậy, nâng mũi bằng chỉ có an toàn không câu trả lời hoàn toàn không nhé.Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về nâng mũi có an toàn không, đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp trên website thẩm mỹ viện. Mọi câu hỏi cần lời tư vấn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giải đáp bạn nhanh chóng và chính xác.