Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Sài Gòn

Bạn đang băn khoăn về chi phí nâng mũi bọc sụn hiện nay, không biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn cho 1 ca phẫu thuật. Bạn nên đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để biết rõ hơn về giá nâng mũi bọc sụn cũng như nắm bắt được thông tin về phương pháp nâng mũi bọc sụn này.

✎Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Không còn bất ngờ gì khi trên sóng truyền hình chúng ta đều thấy các nghệ sĩ Hàn Quốc đa số đều sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên làm nhiều người say mê, đơn giản là họ đang sở hữu công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tiên tiến giúp đem lại dáng mũi cao, đẹp, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.

Công nghệ nâng mũi tiên tiến này chính là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn và hiện đang có mặt tại Việt Nam mà cụ thể hơn chính là tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn tự thân này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn và cho kết quả ổn định lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Tuấn Linh địa điểm nâng mũi bọc sụn với giá hợp lý

Đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn với giá nâng mũi bọc sụn, được các bác sĩ nâng mũi tại đây khám và tư vấn để bạn biết rõ hơn về phương pháp nâng mũi nào phù hợp với chiếc mũi của mình. Một số thông tin chi tiết về giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Tuấn Linh dưới đây:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ(Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 12 45 – 60 Phút
Nâng mũi Bọc sụn 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi S line 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 30 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc sụn và cân cơ 38 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( gây tê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( tiền mê) 50 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai ( gây mê) 55 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50 90 – 120 Phút
Thu gọn cánh mũi (Cuộn/ cắt) 8 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Cuộn cánh mũi 6 30 – 45 Phút

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!


✎Nhiều khách hàng thành công sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh

✎Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là gì?

Kỹ thuật nâng mũi sụn Hàn Quốc nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc  này không chỉ mang lại hiệu quả dáng mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên mà còn khắc phục hoàn toàn những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn mất cân đối, giúp chiếc mũi trở nên hài hòa, chuẩn nét.

truoc sau nang mui

Cho dáng mũi đẹp hài hòa

Phần sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Sau đó, chuyên gia sẽ kết hợp phần sụn tự thân với một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form dáng mũi mới trước khi đưa vào nâng mũi.

Quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, bóc tách nhẹ nhàng thông qua những thiết bị chuyên dụng, hạn chế được xâm lấn và tổn thương trong và sau quá trình nâng mũi.

Những thông tin về “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu” được chia sẻ ở trên, mong rằng sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc s line vừa đẹp vừa an toàn và phù hợp với túi tiền. Bạn có thể qua Hotline 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 107 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn rõ hơn nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
giá tiền nâng mũi bọc sụn
chi phí nâng mũi bọc sụn
giá nâng mũi bằng sụn sườn
giá nâng mũi bọc sụn
nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền
nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền
nâng mũi bọc sụn giá