Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào?

Hiện nay đang có nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại giúp khắc phục các khuyết điểm trên mũi, trong đó nâng mũi bọc sụn được xem là xu hướng mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy nâng mũi bọc sụn là như thế nào, phương pháp này đem lại hiệu quả ra sao. Hãy cùng Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

1. Nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào?

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Nói đến nâng mũi bọc sụn là như thế nào thì bạn có thể biết rằng, nâng mũi bọc sụn được chia làm 2 loại là nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo, hoặc có thể kết hợp giữa sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi và sụn nhân tạo để làm cao phần thân mũi. Đồng thời chỉnh sửa lại hoàn toàn cấu trúc mũi giúp bạn không chỉ có được sóng mũi cao hơn mà còn giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt.

Với sụn nhân tạo: chất liệu độn được sử dụng là sụn Silincone định hình, Gortex, Alloderm… tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài qua kiểm định chặt chẽ từ Bộ Y Tế. Còn vệ sụn tự thân, chất liệu sụn này được lấy từ chính cơ thể người như: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Do đó, việc áp dụng loại sụn nào đều đem lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài không biến chứng.

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào?

Nâng mũi bọc sụn có 2 loại: sụn tự thân và sụn nhân tạo

2. Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

  • Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng khuyết điểm ở mũi bạn và chỉ ra phương án khắc phục tốt nhất để bạn có được dáng mũi đẹp trong thời gian dài mà không cần lo biến chứng về sau.

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào?

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

  • Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ tiến hành những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn có đầy đủ điều kiện sức khỏe cho ca phẫu thuật nâng mũi.

  • Đo vẽ dáng mũi

Việc đo, vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật sẽ giúp quá trình diễn ra phẫu thuật được nhanh và chính xác hơn.

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào?

Đo, vẽ dáng mũi trước khi thực hiện

  • Gây tê

Gây tê là bước cần thiết để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong khi phẫu thuật nâng mũi.

  • Tiến hành phẫu thuật

Chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nơi quy định, sau đó sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi để đưa sụn vào đún vị trí cần chỉnh sửa sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào?

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật nâng mũi

  • Kết thúc và đóng vết mổ

Sau khi thực hiện xong quá trình đưa sụn vào vùng mũi và chỉnh sau dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ rồi kết thúc quá trình phẫu thuật. Thông thường quá trình phẫu thuật diễn ra khoảng 60 – 120 phút. Bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật và nhớ quay lại Thẩm mỹ viện để tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào? Cận cảnh video khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Đăng ký Khuyến mại

Bạn đang có ý định tìm kiếm cho mình một trung tâm thẩm mỹ mũi đem lại hiệu quả và an toàn cao với phương pháp nâng mũi bọc sụn thì Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là địa chỉ tin cậy mà bạn nên đến.

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào?

Đội ngũ nhân viên y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, thanh tú và hài hòa với gương mặt, giúp bạn thêm tự tin để tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào? Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào? Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào? Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào? Nâng Mũi Bọc Sụn Là Như Thế Nào?

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về việc nâng mũi bọc sụn là như thế nào cũng như có được sự lựa chọn chính xác về địa chỉ nâng mũi mà mình muốn tìm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM – 418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan

nâng mũi bọc sụn thế nào
nâng mũi bọc sụn như thế nào
nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi s line như thế nào
nâng mũi bọc sụn là như thế nào